Jose Mourinho Dành Tặng Món Quà Ý Nghĩa Cho Scott McTominay

1664

(MUSVN) – Huấn luyện viên trưởng Manchester United, Jose Mourinho đã bước lên sân khấu trong dạ tiệc trao giải hàng năm để công bố hạng mục Cầu thủ Xuất sắc nhất Năm do chính ông “chọn mặt gửi vàng”.

Nhà cầm quân có thể không quá chú trọng những danh hiệu cá nhân, song ông cảm thấy hài lòng khi tưởng thưởng ngôi sao mai mới nổi Scott McTominay, cầu thủ vượt qua Nemanja Matic để xứng đáng đoạt giải.

“Ý nghĩa mới là quan trọng”, Jose bình luận về giải thưởng. “Tôi nghĩ giấc mơ của mọi cậu bé đến với câu lạc bộ chính là thi đấu cho đội một. Khi giấc mơ trở thành sự thật, giấc mơ tiếp theo là thi đấu trong những trận đấu lớn và thi đấu tại Champions League, cuối cùng là thi đấu cho đội tuyển quốc gia.

“Cầu thủ này đã cống hiến hết mình suốt năm, sáu tháng qua, thế nên Cầu thủ Xuất sắc nhất Năm của tôi phải là Scott McTominay”.

Ngồi lại trả lời phỏng vấn độc quyền MUTV sau đó, Jose chia sẻ thêm: “Tôi từng phân vân giữa cậu ấy và Matic, thú thực là như vậy.

“Matic nói với tôi năm ngoái rằng: ‘Tôi muốn thi đấu cho ông. Tôi muốn thi đấu cho Manchester United và tôi sẽ làm thế’. Cậu ấy nói được, làm được và ở mùa giải này, cậu ấy giữ cân bằng cho đội hình rất ổn định. Tôi nghĩ là mọi trận đấu.

“Tôi định chọn cậu ấy, thế nhưng khi biết cả hai giải thưởng tôn vinh cầu thủ trẻ đều không có tên Scott, tôi liền thay đổi quyết định vì không thể chấp nhận được. Cậu ấy là thành viên đã cống hiến hết mình. Cậu ấy bắt đầu mùa giải ở đội Học viện và kết thúc mùa giải khi thi đấu trong những trận đấu lớn, những trận derby Premier League, những trận đấu Champions League, giữa lúc đang khẳng định vai trò trụ cột đội hình.

“Tôi nghĩ cậu bé này không thể về nhà trắng tay, thế nên cậu ấy sẽ nhận giải thưởng từ tôi.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage