Jones Sẽ Kịp Bình Phục Chấn Thương Và Tham Dự World Cup

489
(MUSVN) – HLV trưởng ĐT Anh, ông Roy Hodgson xác nhận rằng Phil Jones sẽ kịp bình phục chấn thương và trở lại để cùng Tam Sư hành quân tới Brazil hè này.

Phil Jones đã dính chấn thương trong chiến thắng của United trước Hull City trên sân nhà Old Trafford do va chạm với cầu thủ Maynor Figueroa của đội khách. Ngay sau khi rời sân, hậu vệ 22 tuổi đã được đưa đến bệnh viện. Tuy kết luận cho thấy vết thương của anh không quá nguy hiểm nhưng khả năng Jones có thể cùng tuyển Anh góp mặt tại World Cup còn bị đặt dấu hỏi.
Phil Jones đang bình phục nhanh hơn dự kiến

May mắn là mới đây, tại trung tâm huấn luyện của ĐT Anh đặt ở Bồ Đào Nha, Phil Jones đã cho thấy những tín hiệu đáng mừng và hứa hẹn sẽ sớm trở lại.

“Mọi thứ đang tiến triển rất tốt, thật là bất ngờ,” HLV Hodgson cho biết. “Cậu ấy đã tập luyện và chạy nhẹ nhàng. Nhưng vẫn phải giữ được một mức độ an toàn cho cậu ấy. Dù sao thì cậu ấy đang bình phục nhanh hơn dự kiến.”

Jones vẫn sẽ được theo dõi tình hình thể lực và nếu cho thấy mình hoàn toàn khỏe mạnh vào 2/6 tới đây, anh sẽ cùng những Quỷ Đỏ khác trong đội hình Tam Sư là Rooney, Smalling, Welbeck hành quân tới Brazil tham dự giải đấu 4 năm mới có một lần.

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage