Jamie Carragher Bày Tỏ Sự Ngưỡng Mộ Sir Alex

194

(MUSVN) – Jamie Carragher thừa nhận anh không có mối quan hệ gì với các huấn luyện viên Alex Ferguson, Jose Mourinho và Fabio Capello trừ sự ngưỡng mộ dành cho các chiến lược gia nổi tiếng này. Đồng thời, đội phó của Liverpool cũng chỉ trích huấn luyện viên Graeme Souness (HLV của Liverpool giai đoạn 1991-1994) vì đã biến The Kop từ một thế lực không thể đụng tới của bóng đá Anh thành một đội bóng thường xuyên phải cạnh tranh vị trí trong top 4.
 

 

Carragher cũng muốn nói rằng anh rất thích thú được học hỏi kinh nghiệm từ Ferguson, Mourinho và nhất là Capello, người đã thuyết phục anh trở lại thi đấu cho tuyển quốc gia Anh tại World Cup vừa qua.

Carragher phát biểu trên Daily Mail : “Khi gặp gỡ những người như Alex Ferguson và Jose Mourinho, tôi có thể nói chuyện với họ suốt ngày mà không biết chán. Đó là một trong những lý do để tôi đồng ý quay lại đội tuyển Anh tham dự World Cup. Capello sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích dành cho tôi.”

“Và quả thật tôi đã không phải thất vọng. Capello khiến tôi thoải mái trong mỗi buổi tập và giúp mong ước cống hiến cho đội tuyển quốc gia của tôi lại trỗi dậy. Khả năng thuyết phục của ông ấy thật tuyệt vời. Tôi rất thích thú với điều đó.”

Cựu binh của Đoàn quân Đỏ còn tiết lộ rằng Ferguson là huấn luyện viên mà anh ao ước được một lần phỏng vấn: “Tôi sẽ hỏi Ferguson những điều gì ư? Có lẽ bạn phải sắp xếp cho chúng tôi một khoảng thời gian dài đấy. Tôi muốn dành cả một ngày để hỏi ông ấy.”

“Nếu được trò chuyện với Ferguson, điều đầu tiên mà tôi muốn nói là không phải Manchester United là người đã đánh gục Liverpool mà chính là Graeme Souness. Tôi biết điều đó hơi ngớ ngẩn nhưng đó là sự thật.”

“Khi United có danh hiệu Premier League đầu tiên dưới thời Ferguson ở mùa giải 1992/93, họ chỉ phải cạnh tranh với Norwich và Aston Villa, chứ không phải Liverpool. Chúng tôi đã tự loại mình khỏi cuộc đua vì những yếu kém nơi băng ghế chỉ đạo.”

Lê Thanh Tùng (theo Football)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage