Jagielka: Rooney Sẽ Được Chăm Sóc Kỹ Càng

206
(MUSVN) – Phil Jagielka đã cảnh báo rằng Wayne Rooney sẽ phải hứng chịu những tiếng la ó của cổ động viên tại Goodison Park vào thứ Bảy tới.

Hậu vệ của Everton cũng khẳng định rằng anh sẽ khiến tiền đạo của United gặp không ít khó khăn khi trở về đối đầu với đội bóng cũ.

Nhưng Jagielka vẫn tin rằng Rooney đủ khả năng để đương đầu với mọi trở ngại và đáp trả những lời phê phán về anh bằng một màn trình diễn ấn tượng trên sân.

Mặc dù đã ghi bàn trong chiến thắng 3-1 của Tam Sư trước Thuỵ Sĩ tại Basel thứ Ba vừa qua nhưng Rooney vẫn phải hứng chịu sự chỉ trích từ người hâm mộ cực đoan sau khi các cáo buộc về đời tư của anh được tung lên trang nhất của những tờ báo lá cải khắp nước Anh.

“Sẽ có rất nhiều tiếng la ó dành cho Rooney tại Goodison Park,” Jagielka nói. “Cậu ấy thường phải hứng chịu những thái độ khiêu khích và tôi nghĩ điều đó cũng sẽ không thay đổi vào thứ Bảy tới.”

“Tôi đã đề cập vấn đề đó với Rooney. Nhưng nếu cậu ấy được ra sân vào cuối tuần này, tôi sẽ vẫn có một cuộc nói chuyện ngắn với cậu ấy.”

“Tuy nhiên, tôi chắc rằng Wayne có thể đối phó với những sức ép. Cậu ấy là một cầu thủ bản lĩnh và sẽ để những màn trình diễn xuất sắc của mình đập tan mọi chỉ trích.”

“Tôi luôn cảm thấy thú vị khi được đối đầu với những cầu thủ giỏi và Wayne chắc chắn là một trong số đó. Cuộc chiến giữa tôi và cậu ấy trên sân sẽ là một cuộc chiến không khoan nhượng.”

Mr.Bj (theo menmedia)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage