Irwin Ca Ngợi Vidic

324
(MUSVN) – Denis Irwin tin rằng màn trình diễn của Nemanja Vidic ở Aston Villa đã chứng minh tại sao anh được đánh giá là một trong những trung vệ xuất sắc nhất thế giới.

Hậu vệ người Serbia tiếp tục chơi xuất sắc trong vai trò thủ lĩnh hàng phòng ngự United và cùng với Rio Ferdinand (sau đó là Phil Jones) tạo thành một bức tường không thể vượt qua. Trong suốt cả trận đấu, anh đã vô hiệu hóa hoàn toàn cây săn bàn của tuyển Anh, Darren Bent.

Khi được MUTV hỏi rằng Vidic có phải hậu vệ xuất sắc nhất không, Irwin đáp rằng: “Sẽ không quá khi nói rằng Vidic là hậu vệ đẳng cấp thế giới. Tôi đã từng được chơi với những hậu vệ tuyệt vời như Steve Bruce, Gary Pallister, Jaap Stam.”

Vidic là chốt chặn đáng tin cậy nhất của Quỷ Đỏ

“Tôi nghĩ sự hiểu ý nhau giữa các trung vệ hiện giờ tốt không kém bất kì thời điểm nào, và Vidic có lẽ là trung vệ xuất sắc nhất trong đó. Tôi nghĩ Vidic hay hơn Stam, tôi phải thừa nhận như vậy. Cậu ấy thông minh hơn Jaap, người có khả năng phán đoán tình huống rất nhanh, nhưng Vida còn làm tốt hơn thế, cậu ấy biết mọi thứ đang diễn ra xung quanh mình.”

“Cậu ấy chơi quá ăn ý với Rio, một trung vệ tuyệt vời khác. Điều đó giống như cặp Bruce và Pally khi Bruce là một chốt chặn hoàn hảo, giống Vidic. Tôi nghĩ cậu ấy có được nhiều kỹ năng hơn Jaap, dù cả hai đều là những hậu vệ xuất sắc bậc nhất.”

“Khi bạn có được nhiều chiến thắng 1-0, vị trí trung vệ sẽ nhận được sự quan tâm nhiều nhất. Chắc chắn, phải đến chín trong 10 trận đấu, cầu thủ đó sẽ được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất. Vidic là đội trưởng của chúng tôi, nếu chúng tôi có thể phòng ngự tốt và không để thủng lưới, với chất lượng các cầu thủ mà chúng tôi đang có, United đủ sức tạo sức ép và ghi bàn.”

Moriarty (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage