Huyền Thoại Quỷ Đỏ Hết Lời Ca Ngợi Di Maria

880

(MUSVN) – Bộ đôi huyền thoại của Quỷ Đỏ là Gary Pallister và Lee Sharpe tin tưởng rằng bản hợp đồng kỷ lục Di Maria sẽ mang đến tương lai tươi sáng cho United.

Trong chương trình “Matchday Live” của MUTV, khi được hỏi về tân binh người Argentina, cả hai cựu Quỷ Đỏ đều hết lời khen ngợi:

“Cậu ấy là một cầu thủ nhạy bén và sở hữu điều mà United đang thiếu,” Pallister cho biết. “Chúng tôi đã mang về một cầu thủ sáng tạo và tràn đầy năng lượng, vì vậy tôi cho rằng cậu ấy sẽ khiến NHM vô cùng thích thú khi theo dõi.”

“Trong quá khứ, Di Maria từng chơi ở cả hai cánh và cũng đã từng đảm nhiệm vị trí tiền vệ trái trong sơ đồ 3 tiền vệ. Cậu ấy là một cầu thủ đa năng và giống như HLV đã nhận xét, cậu ấy còn có lối chơi rất đồng đội. Một khi Di Maria đã đặt chân đến đây thì cậu ấy sẽ thi đấu với 100% sức lực cho sắc áo đang khoác trên mình.”

Cùng quan điểm với Pallister, Sharpe cũng cho rằng Di Maria sẽ thổi một luồng gió mới, làm cho những CĐV tại Old Trafford được mãn nhãn với màn trình diễn của mình.

“Bản hợp đồng này thể hiện quyết tâm cải thiện đội hình và đó chính xác là những gì CLB tìm kiếm. United hoàn tất thương vụ bom tấn để cụ thể hóa tham vọng và sự trở lại mạnh mẽ của mình. Tôi đồng ý với Pally rằng với những bước chạy của mình, cậu ấy có thể khiến cho các khán giả phải đứng lên khỏi chỗ ngồi, cậu ấy sẽ kiến tạo, ghi bàn và làm CĐV thích thú. Tôi nghĩ Di Maria chính xác là những gì đội bóng cần vào lúc này.”

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage