Huyền Thoại Của Quỷ Đỏ Đặt Niềm Tin Vào Mata

373
(MUSVN) – Trong vài ngày vừa qua, Mata thực sự đã tạo nên một cơn sốt ở Old Trafford. Cũng giống như nhiều các CĐV Quỷ Đỏ khác, huyền thoại Bryan Robson tin rằng Mata sẽ chứng minh được đẳng cấp của mình và tạo ảnh hưởng mạnh mẽ lên lối chơi của United.

Trên trang chủ manutd.com, Bryan Robson đã đưa ra những nhận xét của mình về bản hợp đồng kỷ lục của United…

Không còn là tin đồn, Mata đã chính thức là một Quỷ Đỏ

“Juan Mata là một cầu thủ đẳng cấp thế giới. Những thống kê đã chứng minh điều đó. Cậu ấy có thể ghi bàn, cũng có thể kiến tạo, và luôn hoạt động không biết mệt mỏi, đặc biệt khi đội nhà có bóng. Cậu ấy luôn tích cực di chuyển để nhận bóng. Cậu ấy thực sự là một bản hợp đồng đáng chú ý.

Sự thông minh trong lối chơi của Mata phù hợp với phong cách của Wayne Rooney, Robin van Persie và Shinji Kagawa. Cậu ấy hoàn toàn có thể thi đấu ăn ý với những đồng đội mới tại United. Cậu ấy có khả năng thực hiện những đường chuyền ‘chết người’, và giúp các đồng đội phát huy hết năng lực bản thân. Cậu ấy sẽ tạo ra một ảnh hưởng lớn lên chúng ta. Ở độ tuổi 25, đó là một độ tuổi sung sức, và chúng ta sẽ còn được chứng kiến tài năng của cậu ấy trong nhiều năm nữa.

Những ảnh hưởng đầu tiên luôn cực kỳ quan trọng. Sẽ thật tuyệt nếu cậu ấy góp mặt trong cuộc tiếp đón Cardiff. Và nếu Mata được ra sân, hy vọng chúng ta sẽ chứng kiến một màn trình diễn tốt – của cả đội bóng và cậu ấy. Cậu ấy có thể vực dậy tinh thần của các đồng đội. Nhưng đừng quá phụ thuộc vào cậu ấy – cậu ấy không thể tự mình đảo ngược tình thế. Toàn đội phải là chính mình, phải chứng minh phong độ kém cỏi trong thời gian qua chỉ là nhất thời.

Với Juan, lợi thế của cậu ấy là có sự giúp đỡ của De Gea. Nếu bạn có một đồng hương trong cùng đội bóng, bạn sẽ dễ dàng thích nghi và cảm thấy thoải mái hơn. Tóm lại, đây là một bản hợp đồng giá trị cho United. Trong hai hoặc ba năm gần đây, chúng ta không có thói quen vung tiền mua sao, khiến mọi người nghĩ rằng chúng ta không có khả năng đấy. Tuy nhiên, tôi biết rằng một khi HLV yêu cầu, CLB luôn có đủ tiền. Trong trường hợp của Mata, United đã chứng minh rằng họ sẵn sàng ‘phá két’ nếu cần.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage