Howard Ngưỡng Mộ Van Der Sar

274
(MUSVN) – Tim Howard đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và tôn trọng của mình tới Edwin van der Sar mặc dù thủ thành người Hà Lan chính là tác nhân chính khiến anh mất một suất chính thức trong đội hình của United và buộc phải ra đi ‘không kèn không trống’.

Cuối tuần này, United có chuyến làm khách tại sân Goodison Park của Everton trong khuôn khổ vòng 4 Premier League. Chắc chắn Van der Sar và Howard sẽ vẫn là những chốt chặn cuối cùng đáng tin cậy của hai đội bóng. Thủ môn người Mỹ đã dành những lời lẽ tốt đẹp nhất để nói về người chơi cùng vị trí với mình ở bên kia chiến tuyến.

“Edwin thật đáng ngưỡng mộ với những cống hiến không biết mệt mỏi cho câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia trong suốt một thời gian dài như vậy,” Howard phát biểu trên Sky Sports News.

“Dù đã ở cái tuổi 40, dường như anh ấy vẫn tiếp tục tiến bộ và luôn sẵn sàng để chơi bóng đá đỉnh cao. Không phải thủ môn nào cũng có thể làm được điều đó, nhất là tại một câu lạc bộ như Manchester United.”

Van der Sar sẽ bước sang tuổi 40 vào tháng Mười năm nay. Nhưng anh vẫn chưa muốn kết thúc sự nghiệp lẫy lừng của mình. Howard rất khâm phục lòng nhiệt huyết nơi thủ thành người Hà Lan.

“Để có thể tiếp tục chơi bóng ở độ tuổi đó, Edwin và những thủ môn khác cùng lứa với anh đã hy sinh rất nhiều thứ,” Howard nói thêm.

“Tôi kém Edwin tới 9 tuổi. Nhưng tôi đã cảm thấy được sức ép của công việc do tuổi tác mang lại. Để có thể đạt được đẳng cấp như Edwin, bay lượn trong khung thành ở độ tuổi 40, rõ ràng là bạn phải nỗ lực rất nhiều.”

Jake (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage