Hodgson Đặt Niềm Tin Vào Zaha

209
(MUSVN) – Roy Hodgson đã lên tiếng ca ngợi tài năng của Wilfried Zaha, và tin rằng tiền vệ 20 tuổi này sẽ có một sự nghiệp thi đấu thành công cùng Manchester United cũng như tuyển Anh.

Zaha đã chính thức gia nhập Quỷ Đỏ từ tháng Một năm nay, nhưng ngay lập tức sau đó trở lại Crystal Palace dưới dạng cho mượn với mục tiêu đưa đội bóng này trở lại Premier League. Giấc mơ đó đã trở thành sự thực sau chiến thắng của Eagles trước Watford ở trận chung kết play-off hôm thứ Hai vừa qua.

Zaha góp công lớn giúp Crystal Palace thăng hạng

HLV trưởng của tuyển Anh Hodgson tự tin nhận định ‘cầu thủ xuất sắc nhất năm của giải hạng nhất’ sẽ còn tiến xa hơn nữa khi được phát triển tài năng ở Manchester United.

“Tôi rất thích Zaha,” Hodgson nói. “Cậu ấy là một cầu thủ chất lượng. Tôi từng đến quan sát cậu ấy thi đấu ở Palace và đương nhiên, chuyển đến Manchester United là bước tiến lớn của Zaha. Tôi nghĩ, cậu ấy đang đứng trước một ngưỡng cửa lớn.”

“Cậu ấy sẽ được trao những cơ hội. Khi một CLB như Manchester United chịu chi ra khoản tiền lớn cho một cầu thủ, chắc chắn đó phải là người đưa họ đến những thành công. Điều này sẽ giúp bạn có thêm cả sự tự tin và cái tôi.”

“Là một HLV, chúng tôi không thể góp sức được gì nhiều. Ngoài việc khuyến khích và động viên họ, những gì chúng tôi có thể làm chỉ là chờ đợi và hy vọng họ tỏa sáng.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage