HLV Van Gaal Yêu Cầu Học Trò Đi Bộ Để… Giao Lưu Với NHM

892

(MUSVN) – Huấn luyện viên Louis Van Gaal đã cấm các cầu thủ của ông lái xe tới tận cửa ra vào của SVĐ Old Trafford, để họ có thể giao lưu, gần gũi hơn với cổ động viên.

Mới đây nhất, ông đã yêu cầu Radamel Falcao rời khỏi xe buýt, xuống nói chuyện và động viên những người hâm mộ đang tụ tập tại khu huấn luyện AON trong bầu không khí phấn khởi.

Louis van Gaal wants his United players to interactive with fans more 

HLV Van Gaal đang cho thấy ông thực sự trân trọng các CĐV United


Trước thời kỳ của Van Gaal thì các cầu thủ United thường tự lái xe tới tận cổng ra vào, gần với phòng thay đồ của họ, mỗi khi United có trận đấu tại sân nhà. Nhưng giờ thì ông đã chấm dứt điều này, và những cầu thủ của United đã phải quen với việc đi bộ vào sân vận động giữa những cổ động viên và ánh đèn flash.

Một nhân viên tại United tiết lộ :”Ông ấy đã giúp mối liên kết giữa cầu thủ và các cổ động viên trở nên chặt chẽ hơn. Ông ấy cũng cho thấy rằng cổ động viên chính là những người quan trọng nhất ở đây”

“Các cầu thủ thường lên thẳng xe và ra về luôn sau mỗi trận đấu nhưng giờ đây điều đó đã thay đổi.”

“Và không chỉ tại Old Trafford, mà điều đó cũng được thực hiện ngay cả ở sân tập. Thật tuyệt vời khi được chứng kiển cảnh tượng ông ấy yêu cầu Falcao xuống xe bus để chụp ảnh cùng một nhân viên phục vụ, ký tặng và động viên anh ấy.”Young và Flecher ký tặng cho người hâm mộ tại tour du đấu.


Falcao ký tặng một cổ động viên trong trận đấu United gặp Man City.


Louis Van Gaal hy vọng sẽ kéo dài chuỗi trận bất bại của United khi cuối tuần này đón tiếp Newcastle. Được biết đến như là một người rất coi trọng gia đình, Van Gaal đã phá lệ khi cho phép các cầu thủ của ông được nghỉ buổi sáng ngày Giáng Sinh để ở bên gia đình.

“Tôi luôn tin tưởng vào tình cảm gia đình, điều đó rất quan trọng” HLV 63 tuổi phát biểu. “Họ sẽ hạnh phúc hơn khi được ở bên vợ con, gia đình vào những ngày như thế. Rồi sau đó họ sẽ cống hiến tất cả để chiến thắng đối thủ.”

 

Thái Nguyễn (theo DailyMail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage