HLV Van Gaal Và Di Maria Được Vinh Danh Trên Quê Hương

680

(MUSVN) – HLV Louis van Gaal đã được xướng tên trong đêm Gala vinh danh những cái tên trong lĩnh vực thể thao của Hà Lan. Trong khi đó, tại Argentina, Di Maria lần đầu tiên giành lấy giải thưởng mà Messi nắm giữ từ năm 2006.

Trong đêm Gala mang tên Thể thao Hà Lan diễn ra tại Amsterdam, HLV Van Gaal đã được trao tặng danh hiệu “HLV của năm” nhờ thành tích đưa ĐTQG Hà Lan vào đến bán kết World Cup 2014 và đánh bại chủ nhà Brazil tới 3-0 trong trận tranh huy chương đồng.

Louis Van Gaal nhận giải thưởng HLV xuất sắc nhất năm của Hà Lan


Học trò của ông tại ĐTQG cũng như tại Man United hiện tại là Robin van Persie cũng được vinh danh trong đêm trao giải khi đã làm nên “Khoảnh khắc ấn tượng của năm”. Đó chính là bàn thắng bằng đầu tuyệt đẹp sau cú bay người của anh trong chiến thắng 5-1 trước TBN.

Persie cũng được vinh danh trong buổi trao giải
Khoảnh khắc ấn tượng của Thể thao Hà Lan năm 2014


Một Quỷ Đỏ khác ở cách xa trời Âu cũng giành được giải thưởng cá nhân quan trọng tại quê nhà, đó là Angel di Maria. Tiền vệ mang áo số 7 của United đã đánh bại Messi để đoạt danh hiệu “Cầu thủ Argentina thi đấu ở nước ngoài xuất sắc nhất năm”. Đây cũng là lần đầu tiên Messi để tuột mất danh hiệu này kể từ năm 2006.

Di Maria lần đầu tiên giành lấy danh hiệu cá nhân này từ tay Messi


Danh hiệu này là phần thưởng xứng đáng và thể hiện sự đánh giá công bằng của các nhà báo Argentina khi Di Maria đã duy trì phong độ ấn tượng trên con đường cùng Real Madrid chinh phục Champions Leagues hồi tháng Năm và luôn thể hiện xuất sắc vai trò của mình tại ĐTQG Argentina, đội bóng đã vào đến chung kết World Cup 2014. Cho đến nay, khi đã chuyển đến sân Old Trafford, tiền vệ 26 tuổi này vẫn cho thấy được những phẩm chất đáng quý và nhiều lần mang lại những bàn thắng cũng như điểm số quan trọng cho United.

Mun (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage