Hiệp Hội HLV Anh Chê Trách Nhà Glazer Thiếu Chuyên Nghiệp

517

(MUSVN) – Bên cạnh tuyên bố đầu tiên của HLV David Moyes được gửi rộng rãi đến công chúng thông qua Hiệp hội HLV giải đấu Anh, giám đốc của Hiệp hội này Richard Bevan cũng lên tiếng phê bình cách mà BLĐ United thông báo quyết định sa thải với ông Moyes.

HLV David Moyes chính thức nhận quyết định sa thải vào sáng thứ Ba (theo giờ Anh). Tuy nhiên, thông tin này đã rò rỉ trên các phương tiện truyền thông trước đó 24 tiếng. Đây là một hành động được ông Bevan cho là “thiếu chuyên nghiệp”.

David-Moyes--Manchester-United-manager-jpg

HLV David Moyes đã nhận quyết định sa thải rất lạnh lùng và phũ phàng

Hiệp hội HLV Giải đấu Anh là một tổ chức công đoàn bảo vệ quyền lợi cho các HLV ở những giải đấu bóng đá của Anh. Dưới đây là tuyên bố chính thức của Hiệp hội.

“Hiệp hội rất thất vọng với việc David rời Manchester United và đọc được những thông tin xác nhận sa thải trước cả khi bản thân ông được CLB chính thức công bố quyết định.”

“Suốt quãng thời gian tại United, David, như mọi khi, luôn thể hiện sự chính trực và chuyên nghiệp, những hành động kết nối và tin tưởng với CLB cũng như truyền thống lâu đời của nó. Bởi vậy, thật buồn khi chứng kiến triều đại của David kết thúc theo một cách thiếu chuyên nghiệp.”

“David là một trong những HLV tài năng, hiểu biết và cống hiến nhất của bóng đá Anh. Ông sở hữu kinh nghiệm huấn luyện dày dặn bắt đầu từ khi 35 tuổi và đã kéo dài được 16 năm, với trên 800 trận đấu chuyên nghiệp.”

“David đã ba lần giành giải HLV của năm do Hiệp hội trao tặng và tương lai của ông với nghề HLV vẫn hết sức xán lạn. David có lòng nhiệt huyết với bóng đá và ông sẽ trở lại, rút ra những bài học và sẵn sàng đón nhận những thử thách tiếp theo.”

 

Đức Khánh (tổng hợp)

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage