Herrera Ngồi Trên Băng Ghế Dự Bị Đội Bóng… Hạng 6

476

(MUSVN) – Bản hợp đồng trị giá gần 30 triệu bảng Ander Herrera vừa xuất hiện trên băng ghế dự bị của đội bóng… hạng sáu Colwyn Bay FC.

Tuy nhiên, Herrera không phải vừa được chuyển nhượng cấp tốc đến đội bóng Xứ Wales. Tiền vệ người Tây Ban Nha chỉ đến sân Llanelian Road để chứng kiến người em họ Edu Silva thử việc cho Colwyn Bay trong trận đấu chuẩn bị trước mùa giải với đối thủ Wrexham. BLĐ Colwyn đã phát hiện ra sự có mặt của Herrera và mời anh theo dõi trận đấu từ vị trí đặc biệt là băng ghế dự bị của đội chủ nhà.

Người phát ngôn của Colwyn Bay cho biết: “Thật phi thường khi một cầu thủ trị giá 28 triệu bảng như Herrera ngồi trên băng ghế dự bị của đội bóng. Anh ấy còn đáng giá hơn Colwyn Bay và tất cả tài sản của đội bóng trong nhiều thế hệ tiếp theo.”

Một vị trọng tài biên trong trận đấu giao hữu này cũng đã viết trên Twitter: “Thât hoành tráng khi chứng kiến Ander Herrera ngồi trên băng ghế dự bị phía sau tôi trong trận đấu của Colwyn Bay FC. Điều này chẳng mấy khi xảy ra đâu!”

Kết quả của trận đấu giao hữu này là 2-0 nghiêng về phía Wrexham với các bàn thắng đều được ghi trong hiệp hai do công của Louis Moult và Wes York. Người em họ Edu Silva của Herrera cũng đã trở về Tây Ban Nha sau trận đấu này.

Cùng xem một số hình ảnh của Ander Herrera tại Colwyn Bay:

1Herrera chụp ảnh cùng NHM tại Colwyn Bay

2Herrera và tiền đạo của Colwyn Bay Rob Holey

3

Herrera được mời theo dõi trận đấu trên băng ghế dự bị của Colwyn

4

Herrera thăm SVĐ Llanelian Road

5

6

7Quang cảnh sân Llanelian Road

Đức Khánh (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage