Herrera Mừng Sinh Nhật Bên Các Đồng Đội Thân Thiết

889
(MUSVN) – 14 tháng Tám năm nay là sinh nhật lần thứ 25 của tân binh Ander Herrera. Anh đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật cùng các đồng đội mới bao gồm Javier Hernadez, Juan Mata và David de Gea.

Hernandez đã đăng một tấm ảnh lên tài khoản Instagram cá nhân chụp cả 4 cầu thủ kể trên kèm với lời chúc mừng sinh nhật gửi đến Herrera. Đất nước Mexico chủ yếu nói tiếng Tây Ban Nha nên tiền đạo 26 tuổi không gặp nhiều khó khăn để hòa nhập với 3 đồng đội đến từ xứ bò tót.

Sinhnhat1

Theo những tin đồn chuyển nhượng thì Hernandez có thể chuyển đến Juventus như một phần của bản hợp đồng chiêu mộ Arturo Vidal của Man Utd. Tuy nhiên, tiền đạo số 14 vẫn cười hết sức vui vẻ trong tấm ảnh này.

Người bạn thân thiết Juan Mata cũng đăng một tấm hình anh lái xe chở Herrera lên tài khoản Twitter cá nhân với dòng mô tả: “Chúc mừng sinh nhật @anderherrera8!! Tôi là lái xe của anh ấy, hôm nay là ngày của anh ấy, hãy tận hưởng!”

sinhnhat2

Herrera, Mata, de Gea không chỉ là đồng hương mà cả ba từng là đồng đội tại ĐT U-21 Tây Ban Nha. Bởi vậy, không khó để lý giải sự thân thiết của bộ ba này. Trong chuyến du đấu Mỹ vừa qua, hiếm khi người ta thấy bộ ba này đi đâu mà không có nhau.

Gia nhập United một cách yên ắng hơn bản hợp đồng còn lại Luke Shaw nhưng đến thời điểm này, Herrera vẫn là một trong số các cầu thủ gây ấn tượng nhất dưới triều đại HLV Louis van Gaal. Anh đang được chờ đợi sẽ trở thành một nhân tố chủ chốt ở hàng tiền vệ giúp Quỷ Đỏ nhanh chóng lấy lại vinh quang.

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage