Hernandez Cảm Ơn Các Cổ Động Viên

334
(MUSVN) – Ngôi sao của đội tuyển Mexico Javier Hernandez đã giành những lời cảm ơn sâu sắc đến các cổ động viên của đội tại Mỹ vì sự cổ vũ lớn lao của họ trong suốt thời gian diễn ra CONCACAF Gold Cup.


Tiền đạo của Manchester United, người đóng vai trò then chốt trong cú ăn ba của “El Tri” tại giải đấu đã được tổ chức tại Mỹ, tỏ ra biết ơn với những sự cổ vũ, ủng hộ anh nhận được từ người hâm mộ.

“Thật không thể tin được, chúng tôi có nhiều cổ động viên người Mexico tại Mỹ và chúng tôi phải giành cho họ những lời cảm ơn sâu sắc vì sự ủng hộ mà đội nhận được,” Hernandez nói.

Chức vô địch giành được năm nay thực sự đã khiến đội tuyển Mexico giành được rất nhiều sự quan tâm, cái mà họ chưa bao giờ có trước đây tại Mỹ.

“Đội tuyển hiện đang là một trong những thương hiệu thể thao hàng đầu tại Mỹ và các công ty kinh doanh đang dần nhận ra giá trị từ điều đó,” Michael Hitchcock – một chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh bóng đá tại Bắc Mỹ phát biểu.

“Họ đang kinh doanh ngoài sân vận động, bán áo đấu, soda, bia – dù sao thì bạn cũng sẽ thấy đó là những cỗ máy kiếm tiền bởi các cổ động viên luôn thể hiện sự hâm mộ rất cuồng nhiệt.”

XH (Theo tribalfootball)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage