Giggs Sẵn Sàng Cho Trận Đấu Với Rovers

303
(MUSVN) – Ryan Giggs tin rằng Manchester United sẽ phải đối mặt với một Blackburn Rovers rất “máu lửa” vào tối thứ Hai tới tại Ewood Park.

Như thường lệ, trong trận đấu tới Quỷ Đỏ sẽ có được sự ủng hộ của một lượng CĐV khá đông đảo và luôn cổ vũ hết mình cho họ. Đó là nguồn động viên lớn cho đội đội khách, khi mà United mới chỉ giành được hai chiến thắng trong tổng số 11 lần gần đây nhất đến làm khách của đội bóng vùng Lancashire. Dù vậy, một điểm United có được ở mùa giải trước cũng đã đủ giúp họ có được chức vô địch lần thứ 19.

“Đó luôn luôn là một nơi đi dễ khó về đối với chúng tôi”, Giggs chia sẻ trên ManUtd.com. “Nó giống như một trận derby thu nhỏ vậy. Chúng tôi luôn có được số lượng đông đảo các CĐV đến đó nhưng điều đó chẳng thấm tháp vào đâu so với các fan của Blackburn Rovers cả. Trong một vài trận đấu trong những năm trước, chúng tôi đã thi đấu không tốt tại Ewood Park và thậm chí một, hai cầu thủ còn phải nhận thẻ đỏ. Nhưng mùa trước là một kỷ niệm đẹp khi chúng tôi chính thức giành chức vô địch tại đó.”

Ewood Park là nơi chứng kiến Quỷ Đỏ chính thức có được danh hiệu Premier League lần thứ 19

“Điều quan trọng là chúng tôi tới đó và cố gắng giành được một kết quả khả quan. Nhưng tôi không cho rằng trận đấu này sẽ có ảnh hưởng lớn đến cuộc đua tới ngôi vô địch như trong hai mùa giải gần đây. Vẫn còn rất nhiều điểm số ở phía trước, thậm chí nếu chúng tôi thua trên sân của Blackburn thì chúng tôi vẫn có khả năng giành được 21 điểm tối đa còn lại. Tôi có thể nhận thấy mọi chuyện đang đi đúng hướng và thuận lợi cho chúng tôi”.

Special Humpback (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage