Giggs Nhận Quà Sinh Nhật Sớm

555

(MUSVN) – Trước sinh nhật lần thứ 40 của mình, Ryan Giggs đã nhận được những lời tri ân từ chính phía HLV David Moyes.

Tiền vệ kỳ cựu của United sẽ chính thức bước sang tuổi mới vào thứ Sáu, ngày 29 tháng Mười một năm nay. Anh đã có tổng cộng 951 lần ra sân trong suốt 22 năm rưỡi cống hiến cho Quỷ đỏ.

Sau thời gian nghỉ phục vụ cho loạt trận Giao hữu Quốc tế và các trận đấu play-off World Cup, United sẽ có chuyến làm khách đến sân của Cardiff – đây cũng chính là quê hương của Giggs. Trận đấu này hứa hẹn sẽ đánh dấu thêm một cột mốc đáng nhớ nữa trong sự nghiệp thi đấu của tiền vệ người xứ Wales.

Cho tới thời điểm này của mùa giải, Giggs đã có tổng cộng mười lần ra sân trên tất cả các mặt trận dưới triều đại của HLV David Moyes.

“Không một ai nghĩ Giggs đã 40 tuổi nếu chỉ nhìn vẻ ngoài và cách cậu ấy thi đấu,” Moyes hào hứng. “Cậu ấy là một cầu thủ đẳng cấp, thật may mắn cho tôi khi không những làm việc cùng mà còn được dẫn dắt cậu ấy.”

“Tôi đã thấy rất nhiều điều đặc biệt từ khi đến đây và Giggs là một phần trong số đó. Cậu ấy thật phi thường. Đây sẽ là một chuyến đi đầy ý nghĩa với cậu ấy, và tôi tin các CĐV sẽ ủng hộ cậu ấy hết mình.”

lidrasha (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage