Giggs Nhận Bằng Tiến Sĩ Danh Dự Từ Đại Học Bolton

588

(MUSVN) – Sau khi kết thúc sự nghiệp đầy những danh hiệu vẻ vang của mình, huyền thoại Ryan Giggs lại một lần nữa được vinh danh với tấm bằng Tiến sĩ đến từ Đại học Bolton.

Ryan Giggs chính thức nói lời chia tay sân cỏ vào tháng Năm, sau khi trải qua một phần tư thế kỷ chơi bóng đỉnh cao với 936 lần khoác áo United, đoạt được 13 chức vô địch Premier League, 5 FA Cup và 2 Champions League. 

Ryan Giggs trong buổi lễ trao tặng bằng Tiến sĩ danh dự


Để tôn vinh những cống hiến của anh cho bóng đá trong suốt sự nghiệp, Đại học Bolton đã trao tặng Giggs học vị Tiến sĩ danh dự vào buổi lễ tốt nghiệp diễn ra tại Victoria Hall, Bolton.

Trước đó, Giggs cũng từng được nhận những giải thưởng danh giá khác bên cạnh những đỉnh vinh quang mà anh chinh phục trên sân cỏ. Phù thủy xứ Wales từng được trao huân chương OBE của nữ hoàng Anh năm 2007 và bằng Thạc sỹ danh dự của Đại học Salford.

Trong buổi lễ trao bằng tốt nghiệp vừa qua, Giáo sư George Holmes, hiệu phó trường ĐH Bolton phát biểu về huyền thoại của Quỷ Đỏ: “Anh ấy nhận được giải thưởng danh dự của chúng tôi vì anh ấy đã rất xuất sắc trong sự nghiệp cá nhân và có những đóng góp đặc biệt trong đời sống của người dân Vương quốc Anh.”

Đáp lại những lời ngợi khen ấy, Giggs cũng gửi lời chúc mừng đến những cử nhân mới tốt nghiệp: “Xin chúc mừng các bạn vì đã làm việc chăm chỉ và có được thành tựu ngày hôm nay.”

Mun (theo Daily Mail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage