Giggs Háo Hức Trước Cuộc Tái Ngộ Với Mark Hughes

215
(MUSVN) – Ryan Giggs cho rằng huyền thoại một thời của Manchester United – Mark Hughes sẽ chỉ đạo các học trò của mình thi đấu hết sức trước United nói chung và người đồng đội cũ Ryan Giggs của ông nói riêng.

Queens Park Rangers sẽ là CLB thứ tư hành quân đến Old Trafford dưới sự dẫn dắt của Mark Hughes, trước đó là Blackburn Rovers, Manchester City và Fulham. Vì vậy, trong khi việc được thi đấu trên sân nhà của United sẽ mang lại những trải nghiệm quý báu cho một số cầu thủ của QPR, Giggs cảnh báo các đồng đội của anh rằng Mark Hughes có sự hiểu biết nhất định và hoàn toàn có thể trở thành “khúc xương khó nhằn” đối với Quỷ Đỏ.

“Mark Hughes đã từng nắm quyền chỉ đạo ở một vài đội bóng và ông ấy không còn xa lạ gì đối với nghiệp HLV. Ông ấy sẽ có những sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến hành quân sắp tới đến Old Trafford, giống như những đội bóng trước kia ông từng dẫn dắt. Họ sẽ gây ra những khó khăn cho chúng tôi,” Giggs chia sẻ với ManUtd.com.

Giggs sẽ có dịp hội ngộ với Mark Hughes

QPR là đội thứ ba nằm ở nhóm cầm đèn đỏ gặp United trong bốn trận gần đây, trước đó đội chủ sân Old Trafford đã giành chiến thắng trước Wolves và Blackburn Rovers. Giggs cho rằng QPR sẽ là đối thủ khó chơi nhất trong số những đội bóng đang có nguy cơ xuống hạng, vì ông thầy người xứ Wales đã truyền cho họ một tính cách mạnh mẽ cũng như những gì ông đã làm được với đội bóng miền tây London này.

“Ông ấy là một chiến binh thực sự và luôn có những người xung quanh ủng hộ mình. Mark Hughes đã có những bản hợp đồng chất lượng trong kì chuyển nhượng mùa đông. QPR là một đội bóng rất có tổ chức và họ sẽ rất nỗ lực vào Chủ Nhật này.”

Special Humpback (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage