Giggs Chia Sẻ Về Cuộc Đua Đến Ngôi Vô Địch

202
(MUSVN) – Ryan Giggs đang tỏ ra hứng thú với cuộc đua đến chức vô địch và cho biết những chiến thắng như trước Fulham vừa rồi sẽ đóng vai trò quyết định.

Trong sự nghiệp của mình, tiền vệ người xứ Wales đã có tổng cộng 12 lần chạm tay vào chiếc cúp bạc. Và với kinh nghiệm của mình trong những chặng nước rút, anh hiểu rằng sẽ thật khó để United luôn tạo ra tỷ số cách biệt.

“Bạn sẽ phải chấp nhận những chiến thắng 1-0 từ bây giờ đến cuối mùa,” Giggs chia sẻ trên MUTV sau trận đấu. “Nếu chúng tôi ghi bàn vào phút cuối cùng của trận đấu, thì các CĐV sẽ reo hò trong sự phấn khích tột độ. Tuy nhiên, cái cách mà trận đấu đã kết thúc với một vài pha bóng ngớ ngẩn và việc chúng tôi kiểm soát bóng không tốt thì rõ ràng mọi người sẽ có đôi chút thất vọng. Chúng tôi biết rằng mình có thể làm được tốt hơn thế, nhưng nhìn chung thì chúng tôi vẫn hài lòng với ba điểm có được.”

Giggs đang hướng đến chức vô địch Premier League lần thứ 13 của mình

Giggs cảm thấy rất hài lòng khi Quỷ Đỏ đã đòi được ngôi đầu từ tay Manchester City và sẵn sàng cho một cuộc chiến đến ngôi vô địch khác.

“Hiện tại, chúng tôi đang có được một phong độ tốt,” Giggs bổ sung. “ Đó là một lý do nữa giải thích tại sao các CĐV có phần thất vọng dù chúng tôi thi đấu không quá tồi.”

“Đó là một nỗ lực to lớn nhưng chúng tôi biết mình phải làm điều đó. City đã bị chúng tôi bắt kịp trên BXH. Chúng tôi phải trải qua một vài trận đấu thực sự khó khăn nhưng đều đã vượt qua. Giờ đây, cơ hội vô địch của chúng tôi đang trở nên rõ ràng hơn và hy vọng chúng tôi có thể hoàn thành nốt phần việc còn lại. Nếu là một cầu thủ, bạn sẽ muốn tận hưởng giây phút này và khao khát được tham gia vào cuộc đua đến chức vô địch cũng như những trận đấu như trận đấu vừa diễn ra tối nay. Tôi tin chắc rằng vẫn sẽ còn nhiều khó khăn ở phía trước.”

Về tình huống ngã của Danny Murphy trong vòng cấm do chịu tác động từ phía sau của Michael Carrick ở những phút cuối của trận đấu, Giggs cho biết anh có cùng quan điểm với trọng tài Michael Oliver.

“Lúc đó tôi ở ngay phía sau trọng tài và tôi không nghĩ rằng đó là một tình huống có thể dẫn đến một quả phạt đền,” Giggs khẳng định. “Khi xem lại pha quay chậm thì có thể là một quả penalty nhưng trọng tài không cho là như vậy. Chúng tôi cũng từng phải chịu một quả penalty oan uổng ở trận đấu với Newcastle. Họ luôn tự đưa ra những quyết định của riêng mình và đó là những gì đã xảy ra ở đây.”

Special Humpback (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage