Giggs: Các Cầu Thủ Là Người Mắc Lỗi, Không Phải David Moyes

258
(MUSVN) – Tiền vệ kỳ cựu Ryan Giggs đã chỉ rõ: những cầu thủ, chứ không phải HLV David Moyes, mới là người có lỗi cho sự khởi đầu kém cỏi vừa qua của Manchester United.

Nhà ĐKVĐ Premier League đã thắng 2, hòa 1 và thua đến 3 trong 6 trận đấu đầu tiên của mùa giải 2013/14, khởi đầu tệ nhất của Quỷ Đỏ trong 24 năm qua. Nhiều người đã chỉ trích tân HLV David Moyes, người vừa lên thay Sir Alex Ferguson, vì thành tích kém cỏi này. Tuy nhiên, cựu binh Ryan Giggs cho rằng các cầu thủ là người phải nhận trách nhiệm cho những thất bại vừa qua.

Mùa giải này, HLV trưởng David Moyes đã bổ nhiệm Giggs làm HLV kiêm cầu thủ

“Sir Alex là một HLV vĩ đại có ảnh hưởng lớn lao lên đội bóng,” Giggs phát biểu. “Chúng ta sẽ rất nhớ ông. Nhưng đó không phải là lời bào chữa khi các cá nhân không thể hiện đúng khả năng của mình. Chúng tôi, với tư cách một đội bóng, đã chơi không tốt.”

“Một khởi đầu không hoàn hảo nhưng may mắn là chúng tôi vẫn còn nhiều thời gian để thay đổi tình hình. Toàn đội sẽ không quá phấn khích khi thi đấu thăng hoa và cũng không quá buồn rầu khi thất bại.”

“Chúng tôi đã chơi không tốt, từng cá nhân và đội bóng. Kết quả đã thể hiện rõ điều này. Nhưng United có trong tay một đội hình chất lượng. Chúng tôi là nhà vô địch và đã thể hiện được những phẩm chất ở mùa giải trước. Chúng tôi sẽ phải tiếp tục làm điều đó ở mùa giải này.”

Đức (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage