Gidman Mong Chờ Chiến Thắng Cho Quỷ Đỏ

396
(MUSVN) – Cựu hậu vệ của cả Manchester United và Aston Villa John Gidman tin rằng Quỷ Đỏ sẽ thể hiện được phong độ cao nhất trong cuộc chiến giữa 2 CLB cũ của ông vào ngày mai.
Người đàn ông 60 tuổi, từng giành được cúp FA dười thời United của Ron Atkinson vào năm 1985, đã thực hiện một bộ phim tài liệu với MUTV có tựa đề The John Gidman Story, và sẽ được công chiếu vào tháng sau.


United sẽ đánh bại Aston Villa để lấy lại phần nào niềm tin của NHM?

“Tôi vẫn thường xem United và Villa thi đấu,” Gidman phát biểu trên ManUtd.com.

“United cần phải giành được kết quả thuận lợi vào cuối tuần nhưng đừng quên Villa cũng cần ít nhất là 2 trận thắng nữa để an toàn bởi vì nếu những đội bóng xếp sau họ có được kết quả tốt thì họ sẽ phải sống trong cảm giác sợ hãi.”

“Tôi không hiểu rõ lắm về vấn đề mà hàng phòng ngự Villa đang gặp phải. Họ có thể đánh bại Chelsea, có thể là do không khí cuồng nhiệt tại Villa Park đã kích thích tinh thần chiến đấu của họ, nhưng sau đó họ trình diễn một phong độ nghèo nàn trước Stoke City cuối tuần trước. Thái độ của họ thật đáng thất vọng và họ dường như không có sức sống vào thời điểm hiện tại.”

“Vì thế tôi không thể tin rằng Villa sẽ đến Old Trafford và ra về với 3 điểm. Sự thật là, tôi nghĩ United sẽ giành chiến thắng để lấy lại niềm tin sau những thất bại nặng nề trước Liverpool và Manchester City.”

Nope (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage