GĐĐH Ed Woodward: Van Gaal Đã Tạo Dấu Ấn Với Tất Cả Mọi Người

685

(MUSVN) – GĐĐH Ed Woodward đã ca ngợi tân HLV Louis van Gaal gây “ấn tượng sâu sắc” cho tất cả những người tại CLB mà ông gặp gỡ đến thời điểm này và việc bổ nhiệm chiến lược gia 62 tuổi là quyết định hoàn toàn đúng đắn của Manchester United.

Trong buổi phỏng vấn độc quyền với kênh truyền hình MUTV, GĐ Woodward đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đến triết lý bóng đá của HLV van Gaal đồng thời cũng là sự ngưỡng mộ đến tính cách của một chiến lược gia lão làng được nhiều người nể phục.

11

Ông Woodward hết sức ấn tượng với HLV van Gaal

“Louis có nguồn năng lượng dường như không bao giờ cạn và quan trọng hơn, ông ấy tôn thờ bóng đá tấn công. Hãy nhớ lại đội bóng Barcelona do Louis dẫn dắt ở thập kỷ 90 với lối chơi tấn công phóng khoáng, mãnh liệt và những cuộc đối đầu cùng Man United trong mùa giải 1998/99. Đó là thứ bóng đá mà NHM Manchester United mong muốn, nó dường như ngấm vào máu của mỗi chúng ta,” Woodward trả lời.

“Một triết lý khác của Louis là luôn tạo cơ hội cho các cầu thủ trẻ. Ông ấy đã giúp biết bao mầm non tiến bước vào đội Một và trở thành ngôi sao. Đó cũng là triết lý của Manchester United và chúng tôi rất mong muốn Louis sẽ tiếp nối truyền thống tốt đẹp này.”

“Về cảm xúc cá nhân, tôi thấy Louis là một người rất ấm áp. Ngoài ra, ông ấy còn rất thẳng thắn và rõ ràng trong giao tiếp. Tôi thích tính cách đó, bản thân tôi cũng là một con người thẳng thắn. Louis luôn làm việc theo kế hoạch. United cũng luôn lên kế hoạch chi tiết cho từng hoạt động. Bởi vậy, chúng tôi sẽ dễ dàng hòa nhập.”

“United đang sở hữu một HLV tự tin khi đưa ra những quyết định khó khăn và đó là một phẩm chất của một vị tướng tài. Rất nhiều người đã kể cho tôi những câu chuyện tốt đẹp về Louis, mọi người đều dành tình cảm cho ông ấy cũng như đội ngũ huấn luyện. Mỗi một hành động của Louis đều có thể tạo nên ấn tượng sâu sắc, thật khó tin.”

Woodward cũng chia sẻ về tầm quan trọng của trợ lý Ryan Giggs đối với “triều đại” của HLV Louis van Gaal tại Old Trafford.

“Chúng tôi đề nghị về trường hợp của Ryan với Louis và ông ấy đồng ý ngay lập tức. Louis nói ông ấy rất mong muốn có Ryan trong đội ngũ huấn luyện,” Woodward tiếp tục. “Đối với một CLB như United, tính tiếp nối là hết sức quan trọng và Ryan Giggs là một cá nhân hoàn hảo để duy trì tính tiếp nối đó.”

“Toàn đội hiện nay rất đoàn kết và Louis còn có những cách đặc biệt hơn nữa để gắn kết đội bóng. Chúng tôi đã được chứng kiến cách ông ấy chuẩn bị, luyện tập và những thứ liên quan khác. Với sự trợ giúp của Ryan, một người hiểu rất kỹ về các cầu thủ, BLĐ tự tin Louis có thể mang đến chính xác những gì mà chúng tôi mong muốn.”

Đức Khánh (theo ManUtd)
Tags:

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage