Gary Neville: “Giggs Có Thể Thi Đấu Đến Khi 42 Tuổi”

197
(MUSVN) – Gary Neville cho rằng người cựu đồng đội của mình Ryan Giggs sẽ có thể tiếp tục thi đấu cho đến khi 42 tuổi và trở thành một trong những tượng đài của Premier League.

Tiền vệ kỳ cựu của United sẽ bước sang tuổi 39 vào tháng Mười Một này và đang tràn trề cơ hội nâng cao chiếc cup vô địch Premier League lần thứ 13 trong sự nghiệp. Giờ đây, Giggs đã là một trong những cầu thủ đạt được nhiều danh hiệu nhất của bóng đá Anh, nhưng Gary Neville tin rằng cầu thủ người xứ Wales này vẫn có thể tiếp tục phá vỡ những kỷ lục khác trong thời gian tới.

“Ryan năm nay 38 tuổi, và nếu muốn, anh ấy hoàn toàn có thể tiếp tục cống hiến cho đến khi 42 tuổi. Hãy nhìn vào lối chơi, khả năng chơi bóng, hay cái cách mà Giggs sử dụng thể lực của mình, bạn sẽ có thể hiểu tại sao,” Cựu hậu vệ của United nói. “Bạn có thể thấy được Giggs vẫn có những đóng góp đáng kể cho đội bóng bởi trình độ cũng như kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao. Vậy không có lý do gì để anh ấy nghĩ về việc giải nghệ.”

Giggs và Neville là hai thành viên thuộc thế hệ vàng 'Class of 92' của United

Giggs vừa mới gia hạn thêm một năm với đội bóng chủ sân Old Trafford, điều đó đồng nghĩa ít nhất anh sẽ tiếp tục thi đấu tới năm 40 tuổi. Có thể nói, trong kỷ nguyên của Sir Alex ở Old Trafford, Giggs đóng vai trò rất quan trọng. Anh đã có hơn 900 lần ra sân, cùng với 12 chức vô địch Premier League và hai Champions League.

“Có lẽ sẽ không có ai có thể làm được như những gì mà Giggs đã thực hiện,” Gary tiếp tục. “Chắc chắn, Giggs sẽ trở thành cầu thủ thành công nhất của vương quốc Anh. Hiện tại, tôi không thấy ai có khả năng vượt qua được anh ấy. Giờ đây, Giggs đang hướng đến chức vô địch Premier League lần thứ 13.”

“Khi còn trẻ, chúng tôi thường nghe mọi người nhắc đến tám chức vô địch của Alan Hansen với Liverpool. Nhưng bây giờ, đã có người xuất sắc hơn ông ấy. Ryan là một người đặc biệt khi phá vỡ rất nhiều kỷ lục, nhưng vẫn giữ được ngọn lửa quyết tâm, sự nhiệt huyết với bóng đá. Không có gì tuyệt vời hơn khi cuối tuần được nhìn anh ấy đá bóng.”

Cris (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage