Fletcher Khen Ngợi Lối Đá Của Swansea

315
(MUSVN) – Trước chuyến làm khách đầu tiên đến sân Liberty của Swansea ở xứ Wales thứ Bảy tới, Fletcher đã dành những lời khen ngợi cho lối chơi tấn công của Swansea.

Tiền vệ của Quỷ Đỏ đã rất ấn tượng trước màn trình diễn của Swansea ở sân Liberty, nơi mà đội bóng của Brendan Rogers vẫn bất bại sau năm trận đấu từ đầu mùa. Tính cả sân khách, đội bóng mới lên hạng Swansea đã có được 13 điểm từ 33 điểm tối đa.

“Đây sẽ là một trải nghiệm mới cho tất cả chúng tôi. Họ là đội bóng xứ Walves đầu tiên chơi ở Premier League. Vì vậy, khi đến làm khách ở đó sẽ mang lại nhiều điều mới mẻ,” Fletcher nói với ManUtd.com. “Lối chơi của Swansea trong những vòng đấu đã qua được nhiều người ủng hộ. Trong khoảng thời gian trở về tập trung cùng đội tuyển quốc gia, tôi đã có nói chuyện với một số cầu thủ đã từng gặp Swansea. Họ nói Swansea giữ bóng rất tốt.”

“Swansea chơi một thứ bóng đá đẹp mắt và mang một luồng gió mới cho Premier League. Trận đấu ngày thứ Bảy tới sẽ là một thử thách thực sự với chúng tôi. Tôi chắc chắn, trận đấu này đã được Swansea và cổ động viên của họ chờ đón trong nhiều năm. Các cổ động viên người xứ Wales rất cuồng nhiệt. Vì vậy, không khí trong sân vận động sẽ rất tuyệt vời.”


Fletcher đánh giá cao màn trình diễn của Swansea trên sân nhà

Trận đấu ngày thứ Bảy tới cũng sẽ là cơ hội để Fletcher có thể gặp mặt người đồng đội của Alan Tate, người đã rời sân Old Trafford bảy năm trước để chuyển đến Swansea, sau đó xuống thi đấu ở giải hạng Hai.

“Thật may mắn khi được gặp lại người bạn cũ Alan Tate. Anh ấy đã thi đấu cùng tôi ở đội trẻ của United,” Fletcher nhớ lại. “Anh ấy lớn hơn tôi vài tuổi và luôn quan tâm, chăm sóc tôi khi tôi mới đến Manchester. “Tôi luôn nhớ về anh ấy về điều đó. Tate là một cầu thủ giỏi. Anh ấy mới hồi phục sau một chấn thương nặng và khi nào anh ấy có thể trở lại sân thi đấu, Swansea sẽ trở nên mạnh hơn rất nhiều.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage