Fletcher Được Gọi Lại Vào ĐT Scotland

401

(MUSVN) – Darren Fletcher đã được gọi trở lại vào ĐT Scotland chuẩn bị cho trận giao hữu với Ba Lan ngày 5 tháng Ba tới đây, 15 tháng kể từ lần cuối cùng tiền vệ 30 tuổi khoác áo ĐTQG.

Fletcher từng đeo băng đội trưởng khi ĐT Scotland được dẫn dắt bởi HLV Craig Levein. Giờ đây, anh được kỳ vọng sẽ tiếp tục lĩnh trọng trách này dưới thời HLV Gordon Strachan trong trận giao hữu tại SVĐ Quốc gia Ba Lan ở Warsaw.

Fletcher-2860206_3086058
 

Chiến thắng căn bệnh dạ dày quái ác khiến anh không thể thi đấu suốt 2 năm, Fletcher đã trở lại đội Một United tháng Mười hai vừa qua và từ đó đến nay có tổng cộng 9 lần ra sân cho đội quân của HLV David Moyes.

HLV Strachan phát biểu về Fletcher: “Giai đoạn Giáng sinh vừa qua thật tuyệt vời khi tôi được thấy cậu ấy chơi bóng trở lại. Darren không hề mất đi lòng nhiệt huyết và sự quyết tâm. Thật tốt đẹp khi có cậu ấy trở lại trong đội hình.”

Đội hình ĐT Scotland triệu tập cho trận giao hữu với Ba Lan:

Thủ môn: Matt Gilks, David Marshall, Allan McGregor.
Hậu vệ: Phil Bardsley, Christophe Berra, Gordon Greer, Grant Hanley, Alan Hutton, Russell Martin, Andrew Robertson, Steven Whittaker.
Tiền vệ: Charlie Adam, Ikechi Anya, Barry Bannan, Scott Brown, Chris Burke, Darren Fletcher, James Forrest, James Morrison, Charlie Mulgrew, Robert Snodgrass.
Tiền đạo: Steven Fletcher, Ross McCormack, Steven Naismith.

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage