Ferguson: Tôi Đã Từng Muốn Có Raul

401

(MUSVN) – Huấn luyện viên của Manchester United Sir Alex Ferguson thừa nhận ông đã từng cân nhắc đến việc ký hợp đồng với tiền đạo Schalke – Raul Gonzalez.

Sir Alex: ‘Tôi đã từng quan tâm đến Raul’

Thuyền trưởng United thổ lộ rằng ông đã cân nhắc đến việc có được Raul – người nắm giữ kỷ lục ghi bàn mọi thời đại của Real Madrid – khi tiền đạo 33 tuổi này rời Tây Ban Nha mùa hè năm ngoái.

Raul – người cũng đang nắm giữ kỷ lục ghi bàn tại Champions League với 71 bàn thắng, đã gia nhập câu lạc bộ của Đức Schalke và góp công lớn đưa họ vào đến trận bán kết với United mùa này.

Ferguson nói: “Người đại diện của Raul đã nói chuyện với chúng tôi khi cậu ấy sắp rời Real và tôi đã có đôi chút băn khoăn bởi tôi nghĩ cậu ấy quá già để ghi bàn tại Premier League”.

“Raul đã có một sự nghiệp huy hoàng tại Madrid và những người như cậu ấy luôn luôn tìm kiếm những thử thách mới, tài năng của họ không bao giờ tàn lụi. Cậu ấy vẫn có nhiều cống hiến. Nhưng lúc đó chúng tôi đã có những cầu thủ giàu kinh nghiệm như Michael Owen, Dimitar Berbatov hay Wayne Rooney và lại mới đưa về Javier Hernandez”.

“Nếu tôi không có Michael Owen tôi rất có thể đã bị hấp dẫn bởi viễn cảnh có được Raul”.

“Raul có thành tích ghi bàn thật đáng nể – 71 bàn tại Champions League thật là một kỷ lục đáng kinh ngạc. Nhưng tôi hy vọng con số đó sẽ dừng lại trong vòng hai tuần tới!”.

“Bạn luôn phải đề cao cảnh giác tới cậu ấy, đặc biệt trong một phần ba thời gian cuối trận bởi cậu ấy rất thông minh và chơi bóng đầy kinh nghiệm”.

XH (Theo Tribalfootball)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage