Fergie Có Đánh Giá Đúng Về Gerrard?

509
(MUSVN) – Cựu thuyền trưởng của Manchester United Sir Alex Ferguson đã viết trong cuốn tự truyện mới xuất bản gần đây của ông về Steven Gerrard rằng anh không phải là ‘cầu thủ đẳng cấp thế giới” – bạn có đồng ý với ông?
Sir Alex Ferguson đã từng cân nhắc về khả năng chiêu mộ tiền vệ trung tâm của Liverpool Steven Gerrard, dù cho trong cuốn tự truyện gần đây ông cho rằng ông không nghĩ đội trưởng The Kop là một cầu thủ đẳng cấp.


Không thể phủ nhận Gerrard là mẫu tiền vệ mà United cần nhất trong những năm gần đây

Về nhận định này tồn tại 2 luồng ý kiến trái chiều. Mặc dù nhiều người công nhận anh là một cầu thủ xuất sắc nhưng một số khác lại đặt nghi vấn liệu tài năng của anh có thể đặt ngang hàng với những nhà tổ chức đẳng cấp thể giới không thể phủ nhận như Xavi hay Andres Iniesta.

Một số cảm thấy những kỹ năng anh thể hiện trong khu vực của mình – kiểm soát nhịp độ, tắc bóng, chuyền bóng và ghi bàn – khiến anh xứng đáng lọt vào top những tiền vệ xuất sắc. Một số khác lại nghĩ sự mạnh mẽ và nguồn năng lượng anh thể hiện trong trận đấu chỉ để bù đắp những kỹ năng tự nhiên còn thiếu hụt.

Vào tối nay, Gerrard sẽ có cơ hội chứng minh tài năng của mình trước hàng vạn khán giả có mặt trên Old Trafford – có thể bao gồm cả Sir Alex Ferguson – nếu họ vẫn chưa bị thuyết phục trước đẳng cấp của anh dù cho mùa giải này anh không còn thường xuyên dâng cao như trước.
Dù nhiều CĐV United ủng hộ quan điểm của Sir Alex Ferguson nhưng không có bất kỳ nghi ngờ nào khi cho rằng Gerrard chính là mẫu cầu thủ mà Quỷ Đỏ thiếu vắng ở trung tâm hàng tiền vệ trong 5, 6 mùa giải gần đây.

Vậy bạn có đồng tình với những gì Sir Alex Ferguson đã nói về Gerrard hay không?

Nope (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage