Fellaini: David Moyes Cũng Là Một ‘Máy Sấy Tóc’

311
(MUSVN) – Tiền vệ Fellaini của Everton đã cảnh báo các cầu thủ Manchester United rằng họ sẽ vẫn phải hứng chịu những cơn thịnh nộ của David Moyes, giống như từng trải qua khi Sir Alex Ferguson còn làm HLV.

Sir Alex Ferguson có biệt danh là ‘máy sấy tóc’, bởi mỗi khi các cầu thủ thi đấu không đúng phong độ hoặc yêu cầu, thì ngay lập tức vị HLV này sẽ có những màn quát mắng mà bất cứ ai cũng phải khiếp sợ.

Fellaini, học trò của David Moyes khi còn ở Goodison Park, tiết lộ HLV này cũng có những cơn thịnh nộ không hề dễ chịu. Anh vẫn nhớ như in hình phạt mình phải nhận sau chiếc thẻ đỏ do có hành vi húc đầu vào Shawcross của Stoke City.

“Ông ấy là một người tuyệt vời, một HLV giỏi, nhưng tin tôi đi, ông ấy cũng rất khó tính. Nếu bạn muốn đạt được thành công, gây dựng nên đội bóng, bạn cũng cần đôi lúc phải cứng rắn với học trò – bóng đá là như vậy,” Fellani trả lời các phóng viên. “Ông ấy hoàn toàn có thể trở nên rất đáng sợ.”

“Tôi còn nhớ khi nhận án phạt sau trận đấu với Stoke, David Moyes đã cho toàn đội một ngày nghỉ – toàn đội: các cầu thủ, BHL – nhưng chỉ duy nhất có mình tôi phải đến khu tập luyện và đương nhiên dưới sự chỉ đạo của ông ấy.”

“Chỉ có mình tôi và ông ấy, và thực sự thì không hề thoải mái chút nào trong hoàn cảnh này. Tôi hiểu, mình đã gây ra lỗi lầm, và mọi chuyện còn tồi tệ hơn nữa khi bạn làm ông ấy thất vọng. Tôi nhìn vào mắt ông ấy, và đó là ánh mắt của sự tức giận”

“David khiến tôi có một ngày tập luyện cực kỳ vất vả. Tất cả các bài tập tôi đều phải thực hiện: chạy, sút bóng, chuyền bóng,… tất cả mọi thứ với cường độ cao. Khi kết thúc, tôi thực sự trở nên kiệt sức.”

“Sau đó, tôi phải hét lên, ‘Aaaa, như này thật tệ’, nhưng tôi vẫn cảm thấy hạnh phúc khi ông ấy quan tâm tới tôi.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage