Fabio Sẵn Sàng “Nội Chiến” Với Rafael

326
(MUSVN) – Fabio cho biết, anh sẵn sàng cạnh tranh với người em song sinh Rafael ở vị trí hậu vệ phải.

Người anh trong cặp sinh đôi Da Silva của Man Utd đã được ra sân ngay từ đầu trong chiến thắng 2-0 của United trước Crystal Palace. Fabio đã tận dụng rất tốt thời cơ Rafael và Phil Jones, những người thường xuyên chơi ở vị trí hậu vệ cánh phải, đều đang nghỉ thi đấu do chấn thương.

Phát biểu trên MUTV, Fabio mạnh dạn cho rằng đây là lúc anh cần chiến đấu để có được vị trí chính thức trong đội hình của Man Utd.

“Tôi nghĩ tôi đã thể hiện tương đối tốt. Tôi rất muốn gây ấn tượng với huấn luyên viên, cho nên tôi đã luyện tập cật lực mọi nơi mọi lúc. Huấn luyện viên đã để ý tới điều đó, và ông ấy cho rằng tôi xứng đáng được ra sân thi đấu. Hy vọng rằng nếu tôi có thể chơi tốt, tôi sẽ tiếp tục có được niềm tin từ ông ấy, và tất nhiên, nếu cần tôi sẵn sàng cạnh tranh với Rafael ở vị trí này

“Tôi đã nói điều này với cậu ấy trong quá khứ. Và giờ là lúc chúng tôi sẽ phải chiến đấu với nhau để có được một vị trí chính thức. Thật ra, chúng tôi đã luôn chiến đấu với nhau trong từng lĩnh vực – tất nhiên, đó là một sự cạnh tranh lành mạnh. Không có sự khác biệt nào cả, cả hai chúng tôi đều muốn giành chiến thắng. Ở cái tuổi 23, chúng tôi đã là những người trưởng thành; vì lẽ đó bất kỳ ai trong chúng tôi được thi đấu, chúng tôi đều biết rằng mình đã làm rất tốt.”

“Tôi tự tin về khả năng của mình và cho rằng mình đủ sức chơi cho Man Utd. Nhưng bạn biết đấy, Man Utd là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới với rất nhiều hảo thủ. Rất có thể một ngày tỉnh dậy, bạn thấy mình không đủ năng lực và phải chấp nhận tìm cơ hội ở một câu lạc bộ khác. Tuy nhiên, tôi hy vọng mình có thể ở lại Man Utd, và tôi sẽ cố hết sức mình để làm được điều đó.”

“Tôi đã được điền tên vào đội hình xuất phát trong trận đấu vừa rồi, và tôi hy vọng điều đó sẽ lặp lại nhiều lần trong mùa giải này.”

Sói (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage