Eximbank Đưa Danh Thủ Cannavaro Đến Với Khán Giả VN

178

Ngày 6 tháng 1 năm 2012, thành phố Hồ Chí Minh – Danh thủ bóng đá Cannavaro, người từng là đội trưởng của những nhà vô địch World Cup 2006 sẽ có mặt ở TPHCM vào ngày 6-1-2012, và sẽ ở lại đây 3 ngày với các chương trình giao lưu với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Theo kế hoạch, danh thủ Cannavaro sẽ lưu tại TPHCM trong ba ngày từ 6 đến 8-1-2012. Tại đây, cựu trung vệ đội tuyển Italia sẽ có cuộc gặp gỡ với báo chí Việt Nam, giao lưu với người hâm mộ, thi đấu biểu diễn với các cầu thủ năng khiếu TPHCM, gặp gỡ một số khách hàng đặc biệt của nhà tài trợ Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank).

Danh thủ Cannavaro đến Việt Nam theo lời mời của Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam(Eximbank) nhân sự kiện ra mắt logo mới, và cựu đội trưởng đội tuyển Italia chính là khách mời đặc biệt, đồng thời cũng là “điểm nhấn” của chương trình. Việc mời một danh thủ bóng đá nổi tiếng thế giới đến góp mặt trong chương trình ra mắt thương hiệu là dự định được ấp ủ từ lâu của những người đứng đầu Eximbank. Bởi ngoài sự hâm mộ và yêu mến môn thể thao vua, Eximbank đã có sự gắn bó rất mật thiết với bóng đá Việt Nam khi là nhà tài trợ chính trong 3 năm liên tiếp của giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam từ 2011 đến 2013.

Nằm trong chiến lược phát triển hình ảnh thương hiệu để xứng tầm với vị thế của một ngân hàng xuất nhập khẩu và bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam, Eximbank chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới ngay trong những ngày đầu năm 2012. Đây được xem là một trong những cột mốc quan trọng nhất trong suốt bề dày hoạt động và phát triển của Eximbank.
“Luôn phát triển để không ngừng vươn xa” từ lâu đã trở thành triết lý kinh doanh và kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Eximbank, là mấu chốt để thương hiệu Eximbank ngày một bền vững và thăng hoa. Triết lý đó nay lại được khẳng định mạnh mẽ hơn khi trở thành ý tưởng chủ đạo trong chiến lược đổi mới hình ảnh thương hiệu của Eximbank.

Với sự kiện danh thủ Fabio Cannavaro đến Việt Nam nhân dịp Eximbank giới thiệu logo mới không chỉ khẳng định giá trị thương hiệu của Eximbank, mà còn là sự kết nối giữa hậu vệ hàng đầu thế giới và một ngân hàng hàng đầu của Việt Nam.

Vài nét về danh thủ Cannavaro

– Cannavaro có tên đầy đủ là Fabio Mamerto Cannavaro. Sinh ngày 13-9-1973, cao 1m76.

– Là cầu thủ nhiều lần khoác áo đội tuyển Italia nhất: 136 lần, ghi được 2 bàn thắng, và được xem là trung vệ hay nhất thế giới của mọi thời đại.

– Cannavaro từng thi đấu cho Parma, Inter Milan, Juventus và Real Madrid. Sự nghiệp của anh gắn bó lâu nhất trong màu áo đội Parma (1995-2002).

– Năm 2006 được xem là một năm rất thành công của Cannavaro, khi cùng đội tuyển Italia lên ngôi vô địch World Cup. Riêng bản thân anh đoạt 2 danh hiệu “Quả bóng vàng châu Âu 2006” và “Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới 2006”. Cần nói thêm, cho đến nay Cannavaro là hậu vệ duy nhất dành được danh hiệu Quả bóng vàng châu Âu.

– Ngày 9/7/2011, anh đã chính thức nói lời giã từ sự nghiệp cầu thủ trước giới truyền thông ở Dubai trong sự tiếc nuối của hàng triệu người hâm mộ. Thế nhưng cái tên Cannavaro sẽ còn tồn tại rất lâu trong ký ức của những người yêu bóng đá thế giới.

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage