Evra Than Phiền Về Tình Hình Chấn Thương Ở United

243
(MUSVN) – Patrice Evra cho biết, anh cảm thấy Manchester United bị dính một lời nguyền với những ca chấn thương, tuy nhiên anh cũng vô cùng tự hào khi đội bóng vẫn đứng vững trên con đường chinh phục danh hiệu.

Trận hòa phi thường trước Chelsea vừa qua là mở đầu cho một tháng khắc nghiệt của Quỷ Đỏ khi họ lần lượt phải gặp Liverpool, Norwich và Tottenham. Hiện, Manchester United đang đứng thứ hai, kém đội đầu bảng Manchester City hai điểm.

Trước trận đấu với Chelsea cuối tuần rồi, danh sách chấn thương của Manchester United đã cướp mất của Manchester United gần như một nửa đội hình chính thức, bao gồm Anders Lindegaard, Nemanja Vidic, Michael Owen, Nani, Tom Cleverley, Anderson, Phil Jones và Chris Smalling.

Evra nói về tình trạng khắc nghiệt này một cách hóm hỉnh: “Tôi không biết chuyện gì đang diễn ra nữa, có cảm giác như ai đó đang dùng tà thuật trù ếm chúng tôi! Ý tôi là, hãy nhìn vào số lượng những ca chấn thương của chúng tôi. Tôi biết các đội bóng khác cũng kêu ca về tình hình lực lượng của bọn họ, nhưng so ra thì chẳng là gì với Manchester United.”

Quỷ Đỏ phải nhiều lần đối mặt với cơn bão chấn thương

“Mất một cầu thủ như Nemanja Vidic cả mùa giải đúng là tổn thất lớn, tuy nhiên chúng tôi vẫn thích ứng được. Khi nhìn vào bảng xếp hạng, với những chấn thương mà chúng tôi gặp phải, thì phải thấy rằng cả đội đã có một tinh thần thi đấu tuyệt vời đến thế nào. Đó chính là truyền thống của câu lạc bộ, một điều quan trọng bậc nhất. Bất cứ chuyện gì xảy ra, chúng tôi đều có thể vượt qua được. Tôi rất muốn dành lời khen ngợi cho các đông đội, tuy nhiên mùa giải vẫn chưa kết thúc. Những trận đấu quan trọng vẫn còn chờ đón chúng tôi ở phía trước.”

Evra cũng thừa nhận United đang phải đối mặt với quãng thời gian khó khăn, tuy nhiên anh tự tin cuối mùa giải, Manchester United sẽ là đội vô địch.

“Chặng đường vẫn còn dài. Premier League là một cuộc thi marathon chứ không phải chạy nước rút. Sau Chelsea, chúng tôi sẽ còn phải gặp Liverpool và Ajax. Đó chính là một trong những lí do chúng tôi muốn chơi trong màu áo Man Utd – được thi đấu những trận cầu hấp đỉnh cao.”

Mọi trận đấu đều khó khăn, nhưng chúng tôi luôn tự nhủ mình sẽ giành chiến thắng. Tôi biết, điều đó là không dễ dàng, nhưng để vô địch một giải đấu, bạn cần chiến thắng trong các trận đấu.

Sói (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage