Evra Nhớ Về Những Kỷ Niệm Tại Yokohama

267
(MUSVN) – Patrice Evra đã tiết lộ những kỷ niệm đẹp tại Yokohama, một trong những thành phố mà Manchester United sẽ đến thăm nhân Tour du đấu 2013 được tài trợ bởi Aon.

Man United sẽ đấu 4 trận trong Tour năm nay đã được công bố – họ sẽ thi đấu ở Hong Kong, Australia và hai trận tại Nhật Bản, đất nước mà Quỷ Đỏ đã vô địch Cúp Thế Giới Các Câu lạc Bộ và năm 2008.

Yokohama F. Marinos sẽ thi đấu với Uniyed vào thứ Sáu ngày 26 tháng 7 và Evra cho rằng trận đấu này sẽ gợi lại những kỷ niệm đẹp.

“Đó là kỷ niệm tuyệt vời [ khi vô địch ],” hậu vệ người Pháp trả lời trên ManUtd.com.” Thật không dễ cho chúng tôi khi Vida bị đuổi khỏi sân trong trận chung kết, và chúng tôi chỉ thắng 1-0, sự chào đón của người hâm mộ và không khí cuồng nhiệt – các cổ động viên muốn thấy United giành chiến thắng trong giải đấu ấy. Và khi chúng tôi nâng cao chức vô địch để trở thành nhà vô địch thế giới cấp câu lạc bộ, điều đó thật tuyệt vời.”

Đã từng chứng kiến người bạn thân Park Ji Sung được chào đón như người hùng ở quê nhà trong chuyến du đấu Châu Á trước đây, Evra mong chờ được thấy điều tương tư mà người hâm mộ dành cho Shinji Kagawa.

“Tôi còn nhớ khi Pháp đấu giao hữu với Nhật Bản và các cổ động viên của Nhật Bản trở nên cuồng nhiệt mỗi khi Shinji có bóng,” anh nhớ lại. ”Điều đó cũng giống như Park Ji Sung ở Hàn Quốc – tôi thường chọc anh ấy rằng kia là Chúa, đó là vua của Hàn Quốc, và đây là Park Ji Sung! Tôi nghĩ Shinji cũng sẽ như thế.”

Evin (theo Manutd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage