Evans Vui Mừng Với Bàn Thắng Đầu Tiên Cho United

172
(MUSVN) – Jonny Evans đã thừa nhận rằng bản thân đang rất vui mừng và được giải tỏa khi cuối cùng anh đã có bàn thắng đầu tiên trong màu áo United.

Trung vệ người Bắc Ai-len đang thể hiện một phong độ tuyệt vời ở tuyến phòng ngự và cũng chính anh đã mở tỷ số từ pha đá phạt góc của Wayne Rooney trong trận đấu với Wolves để mở màn cho chiến thắng 5-0 của các nhà ĐKVĐ.

Sau khi trải qua 118 trận không ghi bàn, Evans chia sẻ với MUTV: “Vâng, thống kê đó có vẻ không tốt chút nào! Tôi đang rất vui mừng với bàn thắng vừa ghi được.”

“Michael Carick có một đường chuyền đặt tôi vào tư thế vô cùng thuận lợi. Thực sự tôi không hề chuẩn bị tâm lý ăn mừng từ trước. Tôi chỉ biết chạy và một vài đồng đội đã cười tôi. Bàn thắng đó đơn giản chỉ là sự giải tỏa tâm lý cùng một chút bất ngờ. Tôi sẽ giữ lấy chiếc áo này và hy vọng nó sẽ giúp ích cho tôi.”

Bàn thắng là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực trong thời gian gần đây của Evans

Evans cũng dành những lời khen tặng cho Antonio Valancia, người đã có một màn trình diễn xuất sắc bên hành lang cánh phải.

“Valencia đã thi đấu rất tuyệt vời cho đến thời điểm này của mùa giải,” Evans vui mừng cho biết. “Thực sự những gì Valencia làm thật không thể tin nổi. Anh ấy có khả năng giải quyết mọi vấn đề.

“Valenica đã ngồi ngoài một hoặc hai tháng, vì vậy có phần mạo hiểm khi sử dụng anh ấy ngay lúc này. Nhưng Valencia là một cầu thủ rất chăm chỉ, tôi tin chắc rằng anh ấy sẽ tiếp tục tập luyện để duy trì phong độ của bản thân.”

Special Humpack (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage