Evans Đánh Giá Cao West Brom

237
(MUSVN) – Jonny Evans dự đoán West Brom sẽ tiếp tục mang đến những khó khăn cho Manchester United, khi đội bóng này đến Old Trafford vào thứ Bảy tới.

Đội bóng của HLV Steve Clarke đang bay cao trên BXH. Hiện họ đang xếp thứ 6, trên cả Arsenal và Liverpool. Thành công của West Brom trong nửa mùa giải đầu tiên một phần nằm ở sự kỷ luật trong lối chơi.

“Chúng tôi phải thật sự cẩn thận để tránh sai lầm đáng tiếc,” Evans nói. “Tôi nhớ vài năm trước, West Brom đã cầm hòa chúng tôi 2-2 ngay tại Old Trafford [chính xác đó là vào tháng Mười năm 2010]. Đó là 1 trận đấu rất khó khăn. Năm ngoái, chúng tôi cũng gặp họ ở những vòng đấu cuối cùng, và họ cho thấy mình không phải là đội bóng dễ bị bắt nạt.”

“Họ thường sử dụng lối chơi phòng ngự hai tầng rất kỷ luật. Điều đó khiến bạn phải đá dãn biên và tạt cánh. Thực sự rất khó khăn để khoan thủng hàng phòng ngự của họ.”

Evans đang có thành tích ghi bàn khá tốt kể từ đầu mùa giải, khi đã 4 lần lập công cho Quỷ Đỏ. Anh cho rằng có được bàn thắng đầu tiên ở trận đấu tới là điều tối quan trọng.

“Còn nhớ, chúng tôi mở tỷ số ở mùa giải trước. Và đó là chìa khóa quan trọng giúp chúng tôi vượt qua họ với tỷ số 2-0. Nếu như không sớm tìm được bàn thắng, chúng tôi sẽ càng gặp nhiều khó khăn.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage