Eugenia Lusardo: Thành Viên Mới Của Hội WAGs Man Utd

998

(MUSVN) – Với việc Marcos Rojo chuẩn bị gia nhập Manchester United, đội ngũ WAGs tại Old Trafford sẽ đón chào thêm một thành viên xinh đẹp mang tên Eugenia Lusardo!

Eugenia Lusardo năm nay 22 tuổi. Mặc dù còn khá trẻ, cô và Rojo đã yêu nhau được nhiều năm và đã tổ chức một đám cưới hết sức kín đáo chỉ có gia đình và bạn bè thân thiết tham dự. Ngày 2 tháng Năm năm 2012, Lusardo đã hạ sinh một bé gái xinh xắn và đặt tên là Morena.

Công việc hiện tại của Lusardo là làm người mẫu cho hãng đồ lót “Dama de Copas” đặt trụ sở tại Lisbon, nơi đội bóng cũ của Rojo là Sporting đóng quân. Hiện tại, vẫn chưa rõ khi phu quân của mình chuyển sang Manchester, Lusardo sẽ có tiếp tục làm việc tại “Dama de Copas” nữa hay không.

Lusardo là một người vợ của gia đình. Trên tài khoản Twitter và Instagram của Lusardo, chúng ta gần như không thấy bất cứ tấm ảnh người mẫu nào của cô mà hầu hết là những khoảnh khắc chăm sóc bé gái Morena. Tại kỳ World Cup vừa qua, Lusardo và con gái bé bỏng còn trực tiếp bay sang Brazil để cổ vũ Rojo. Không biết có phải vì nguồn động viên tinh thần rất lớn này mà Rojo đã thi đấu cực hay để giúp ĐT Argentina lọt vào đến trận Chung kết.

Một số tấm hình của Eugenia Lusardo, thành viên mới của đội ngũ WAGs tại Old Trafford:

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage