Eden Hazard Tiết Lộ Mong Muốn Thi Đấu Tại Premiership

227
(MUSVN) – Manchester United đang có nhiều cơ hội để sở hữu Eden Hazard khi mới đây, cầu thủ này thổ lộ anh rất thích thú khi được chơi tại Premier League.

Tiền vệ 21 tuổi của Lille đã từ chối Real Madrid vào hồi mùa hè, và mặc dù câu lạc bộ chủ quản khẳng định sẽ không để anh ra đi cho đến khi mùa giải kết thúc nhưng rất có thể anh sẽ cập bến một câu lạc bộ Anh ngay trong mùa đông này.


Eden Hazard hiện đang là mục tiêu của rất nhiều đội bóng lớn

Jonh Bico, người đại diện của Hazard, phát biểu trên Sportsmail: “Sự nghiệp của Eden được xây dựng một cách vững chắc và thăng tiến theo từng ngày, và mục tiêu lớn nhất của cậu ấy hiện nay là giúp Lille bảo vệ thành công chức vô địch.”

“Tuy nhiên cậu ấy là một cầu thủ chuyên nghiệp, và câu lạc bộ thì giống như một công ty. Đôi khi, vài câu lạc bộ khác muốn có cậu ấy, và Eden sẽ chấp nhận mọi quyết định của Lille.”

Sportsmail cho biết thêm, Barcelona cũng đang cạnh tranh gay gắt với Real Madrid để sở hữu một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất hiện nay, tuy nhiên một nguồn tin mới đây xác nhận rằng Anh mới là nơi Hazard muốn tới thi đấu.

“Anh ở không xa lắm so với Pháp, và sẽ không có vấn đề gì lớn nếu chuyển tới thi đấu tại đây,” John Bico cho biết.

“Tất cả phụ thuộc vào Eden và nguyện vọng của cậu ấy. Như mọi cầu thủ khác, Hazard luôn coi Manchester United là một điểm đến tuyệt vời.”

Sói (Theo Dailymail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage