Denis Law Dự Đoán Về Một Giai Đoạn Khó Khăn

214

(MUSVN) – Denis Law cho rằng cuộc đua đến chức vô địch đang đi đến hồi kịch tính khi hai đội bóng cũ của ông là Manchester United và Manchester City đang đua tranh để giành chiếc vương miện giải Ngoại hạng.

Huyền thoại của United đã từng ghi 237 bàn thắng cho câu lạc bộ – một con số chỉ kém đúng Sir Bobby Charlton – và ông cũng có hai mùa giải kì diệu với City.

Mặc dù không phải là một khán giả quá cuồng nhiệt của trận đấu, ông ấy rất hài lòng vì không còn nghi ngờ gì nữa, Manchester chính là thủ đô bóng đá của nước Anh và thêm một lần cảm nhận được rằng chức vô địch đang ở rất gần.

Người đàn ông Scotland đã cùng với Peter Schmeichel đứng ra tổ chức một bữa trưa dành cho các huyền thoại với sự tài trợ của Quỹ Manchester United tại Old Trafford. Ông đã chia sẻ với ManUtd.com: “Tôi cảm thấy hạnh phúc khi trở lại vì tôi có thể gặp gỡ các đồng đội cũ. Cảm giác đó thật tuyệt vời.”

“Tôi không thực sự (trở lại SVĐ thường xuyên) vì tôi không phải một người thích xem bóng đá thực sự. Tôi có theo dõi một chút nhưng không quá nhiều. Tôi đam mê chơi bóng nhưng với việc theo dõi các trận đấu thì không hoàn toàn. Đương nhiên tôi luôn đảm bảo điều đó cho đến bây giờ và Manchester là một nơi tuyệt vời ở thời điểm hiện tại, dù bạn ủng hộ United hay City. Sẽ là một trận chiến nghẹt thở đến tận giây phút cuối cùng và tôi chưa thấy một cặp kì phùng địch thủ nào ngang tài ngang sức như thế này.”

Những trận derby giữa United và City luôn diễn ra rất căng thẳng

“Điều này làm tôi nhớ lại những năm của thập niên 60, khi City có một “dream team” với Colin Bell, Francis Lee, Mike Summerbee và Mike Doyle và họ đã giành chức vô địch giải quốc nội còn chúng tôi vô địch châu Âu. Tôi chắc chắn cuộc đua này sẽ rất căng thẳng, kể cả khi bạn chưa biết hay đã biết kết quả. Tôi ước gì chúng ta đều đã biết vì như thế chúng ta đã có thể giàu to!”

“Bạn sẽ không bao giờ biết, nhưng nếu mọi thứ diễn ra đúng như kế hoạch của cả hai bên thì những trận đấu cuối cùng sẽ mang tính quyết định. Tôi tin chắc rằng đó sẽ là một trận đấu lớn (tại SVĐ Etihad vào ngày 30 tháng Tư).”

Con trai của Law cổ vũ cho City vì thế rất có thể sẽ có những mâu thuẫn trong gia đình họ khi trận thư hùng đêm thứ Hai diễn ra vào khoảng ngày 30 tháng Tư và huyền thoại của Quỷ Đỏ sẽ dự khán trực tiếp trận đấu đó.

“Tôi không phải một CĐV tuyệt vời nhưng tôi không thể bỏ lỡ trận đấu này,” Law thừa nhận.

“Vâng, chúng tôi có một fan của City trong gia đình. Cậu ấy đã có một khoảng thời gian tồi tệ trong vòng nhiều năm nên cậu ấy đang có một chút cơ hội tin tưởng vào thành công vào thời điểm hiện tại.”

Special Humpback (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage