Đen Đủi: Young Nhận “Món Quà”… Trên Trời Rơi Xuống

810

(MUSVN) – Trong trận đấu với Swansea City thuộc vòng 1 Premier League 2014/15 vừa qua, Ashley Young đã nhận được một “món quà” đầy bất ngờ từ… trên trời rơi xuống!

Young đã thi đấu trọn 90 phút và chứng kiến United thúc thủ 1-2 trước Swansea ngay tại Old Trafford. Và như để cho ngày ra quân của tiền vệ số 18 thêm phần tồi tệ, một chú chim trên bầu trời Old Trafford đã “thả bom” ngay vào… miệng của Young.

Chuyện tưởng như đùa này lại hoàn toàn có thật. Chú chim có khả năng “nhắm bắn” cực kỳ chính xác này đã tia đúng khoảnh khắc Young đang tranh luận vấn đề gì đó với các đồng đội để “gửi tặng món quà” của mình. Tuy nhiên, đạo diễn đã chuyển cảnh ngay sau đó khiến chúng ta không được biết Young đã xử lý tình huống “dở khóc dở cười” này ra sao.

Sự đen đủi của Young đã nhanh chóng trở thành chủ đề hài hước trên các mạng xã hội. Cư dân mạng đã nhanh tay ghép hình Young với chú chim Flappy Bird nổi tiếng đang “thả bom” hay mô tả tiền vệ người Anh đã… xơi ngon lành “món quà” không may mắn nhận được.

BvKooDoIgAAhVpF

10574313_711091368961562_2090465009086448843_n

Ngoài tình huống bất ngờ gây cười này ra, đây là một trận đấu chưa được tốt của Ashley Young. Đúng như nhiều người dự đoán, khả năng phòng thủ của tiền vệ người Anh sẽ là vấn đề đáng quan tâm khi anh được xếp đá hậu vệ chạy cánh trong sơ đồ 3-5-2. Tuy nhiên, ít nhất ở thời điểm hiện tại, được ở lại Old Trafford với Young có lẽ đã là thành công lớn.

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage