De Gea: ‘Một Ngày Nào Đó Tôi Sẽ Trở Lại Atletico’

303
(MUSVN) – Tân binh của nhà vô địch nước Anh đã thừa nhận với người hâm mộ rằng Atletico Madrid vẫn luôn chiếm một vị trí quan trọng trong trái tim anh và hy vọng có thể trở lại Vicente Calderon một ngày nào đó.
De Gea đã hoàn tất bản hợp đồng kỷ lục 20 triệu euro để gia nhập Manchester United hai tuần trước. Không giấu nổi niềm phấn khích khi được chơi cho CLB giàu thành tích nhất nước Anh và thay thế vị trí của một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới nhưng de Gea vẫn khẳng định Atletico là đội bóng trong trái tim anh.


De Gea vẫn rất “nặng tình” với Atletico Madrid

Mới đây, de Gea đã gửi một bức thư công khai đến với NHM Atletico. Trong đó, anh đã bày tỏ được chơi cho đội bóng thành Madrid là giấc mơ có thật trong đời và anh hy vọng một ngày nào đó sẽ tiếp tục được cống hiến cho CLB khởi nghiệp này của mình.
Nôi dung bức thư có đoạn: “Tôi từng có một mục đích duy nhất đó là bảo vệ khung thành Vicente Calderon. Hơn một năm rưỡi trước, tôi đã đạt được giấc mơ của mình – giành được những danh hiệu (Europa League và Siêu Cup châu Âu). Tôi sẽ không bao giờ quên cảm giác đó, không bao giờ quên những khuôn mặt sơn hai màu đỏ – trắng.”
“Ngày hôm nay, tôi lại bắt đầu đối mặt những thử thách mới với lòng hăng hái và nhiệt thành giống như một cậu bé. Nhưng dù sau này có khoác màu áo nào, tôi sẽ mãi mãi giữ một niềm biết ơn vô hạn trong trái tim mình.”
De Gea cũng bày tỏ hy vọng được trở lại Atletico vào ‘một ngày nào đó’: “Và bây giờ, tôi phải gạt lại những giọt nước mắt để nở nụ cười đón chào những điều mới mẻ. Nhưng tôi vẫn tự tin một ngày nào đó mình sẽ trở lại nơi đây. Xin cảm ơn vì tất cả.”

Woody (theo Goal)


Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage