De Gea Hào Hứng Với Những Trận Đấu Dịp Giáng Sinh

533

(MUSVN) – Thủ thành người Tây Ban Nha nhìn nhận lịch thi đấu bận rộn vào dịp Giáng Sinh và Năm mới là một cơ hội rất tốt để United tiếp tục duy trì phong độ cao.

Chuyển tới từ La Liga, một giải đấu có kỳ nghỉ đông, nhưng De Gea lại cảm thấy rất hào hứng với chuỗi trận đấu bận rộn dịp Giáng Sinh. Anh cho rằng đó là một cơ hội để United tiếp tục duy trì phong độ cao sau chuỗi 7 trận bất bại, đồng thời tạo ra niềm vui cho người hâm mộ vào dịp lễ này.

De Gea cảm thấy những trận đấu trong dịp lễ rất thú vị

 

“Tôi thấy nó rất tốt, chúng tôi có thể tiếp tục duy trì sự hưng phấn. Cả cá nhân tôi và đồng đội đều cho rằng chúng tôi phải kéo dài phong độ cao như hiện nay”

“Ban đầu, tất cả chúng tôi, những người tới từ các giải đấu có kỳ nghỉ đông hoặc ít nhất là nghỉ năm mới, đều cảm thấy lạ lẫm. Nhưng rồi chúng tôi đều thấy hào hứng vì những trận đấu diễn ra vào thời điểm này luôn cực kỳ thú vị.”

“Có thể bạn đã quen với việc có một kỳ nghỉ cùng gia đình, nhưng khi tới đây, chúng tôi nhận thấy rằng những việc chúng tôi đang làm là để gửi lời cảm ơn tới cổ động viên. Họ đã lao động cực nhọc suốt cả năm và sẽ rất tuyệt vời nếu họ có được một kỳ nghỉ và thưởng thức những trận đấu hay.”

De Gea vẫn còn nhớ về trận đấu vào Lễ tặng quà với chính Newcastle năm 2012, khi ấy United đã giành thắng lợi 4-3 tại Old Trafford sau một trận đấu vô cùng kịch tính.

“Tôi vẫn luôn nhớ đến trận đấu đó, và bạn thấy đấy, tôi vẫn đang tận hưởng không khí ấy kể từ ngày đầu tiên tôi đến với United.”

“Trận này chúng tôi được thi đấu tại sân nhà và có được sự ủng hộ của những khán giả quen thuộc. Với phong độ tuyệt vời như bây giờ, tôi tin rằng chúng tôi sẽ kiếm trọn 3 điểm.”

 

Thái Nguyễn (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage