De Gea Cảnh Báo Man City

226
(MUSVN) – Thủ môn của Quỷ Đỏ, David de Gea đã đánh tiếng cảnh báo Manchester City đừng nên quá hả hê với ngôi vị đầu bảng khi cho rằng đội bóng của anh sẽ sớm vượt lên.

The Citizens hiện hơn United năm điểm sau khi đánh bại chính đội bóng này ở trận derby hồi tháng trước với tỉ số 6-1, và từ đó vững chắc ở ngôi đầu cho đến giờ.De Gea: “United sẽ sớm vượt mặt City”

Đội bóng của HLV Mancini được cho là ứng cử viên lớn nhất cho danh hiểu vô địch mùa này khi mới chỉ đánh rới hai điểm ở trận hoà Fulham, nhưng de Gea thì không nghĩ vậy: “United có thể đánh bại mọi đối thủ, chẳng có gì chắc chắn là Man City sẽ về đích đầu tiên.”

Cầu thủ năm nay 21 tuổi chuyển đến Old Trafford từ Atletico Madrid mùa hè vừa qua, nhưng ngay lập tức anh đã cảm thấy rất thoải mái tại đây dưới sự dẫn dắt của Sir Alex.

De Gea cho biết thêm: “Những gì tôi học được ở Anh từ mùa hè đến giờ nhiều hơn tất cả những gì tôi tích lũy ở Tây Ban Nha”

“Đó là một thế giới với nhiều khái niệm khác biệt. Tôi đã không chơi ở trận đấu cuối tuần qua, và Ferguson nói với tôi ông muốn tôi được nghỉ ngơi. Ông ấy làm được nhiều điều rất đáng kinh ngạc, vậy nên chẳng ai nghi ngờ Sir Alex là huấn luyện viên tốt nhất thế giới.”

namanh (theo DailyMail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage