De Gea Cảm Ơn Sự Ủng Hộ Của Các CĐV

427
(MUSVN) – David De Gea thừa nhận, anh rất ấn tượng bởi sự nhiệt thành của các CĐV Manchester United.

Đêm thứ Ba vừa qua, có khoảng 5000 CĐV không ngại đường xa đã đến sân Ánh Sáng của Sunderland để cổ vũ cho Quỷ Đỏ trong trận bán kết lượt đi Capital One Cup. Tiếc rằng, họ đã không thể ra về với niềm vui trọn vẹn.

Các CĐV Quỷ Đỏ đã để lại cho De Gea một ấn tượng mạnh mẽ

Tuy nhiên, dẫu kết quả đáng thất vọng, nhưng các CĐV vẫn không ngừng ca hát, cổ vũ cho đội nhà. Tiếp bước David Moyes và Wayne Rooney, De Gea đã gửi lời cảm ơn đến các CĐV.

“Tôi thực sự ấn tượng với tình yêu và sự ủng hộ của các CĐV. Tôi rất biết ơn họ. Họ đã luôn cổ vũ, luôn bên chúng tôi trong những thời kỳ khó khăn nhất, và góp phần không nhỏ vào thành công chung của đội bóng,” De Gea chia sẻ.

“Thật khó để có thể diễn tả thành lời. Bạn cần phải trực tiếp cảm nhận mới có thể hiểu được nó. Nó có gì đó rất đặc biệt. Khi được chơi trên sân, đằng sau bạn là những khán đài chật kín chỗ ngồi và cả sự ủng hộ, có lẽ không có gì tuyệt vời bằng. Đó là một giấc mơ.”

Mặc dù mới chỉ 23 tuổi, nhưng đây đã là mùa giải chuyên nghiệp thứ năm của De Gea. Với một vị trí vững chắc trong khung gỗ của Quỷ Đỏ, anh dần trở thành tấm gương để các thủ môn trẻ khác noi theo.

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage