De Boer: United Phải Thay Đổi Nếu Không Muốn Mất Persie

435
(MUSVN) – Cựu tuyển thủ quốc gia Hà Lan Ronald de Boer tin rằng đồng hương của anh có thể rời Old Trafford nếu tình hình không có gì tiến triển vào mùa hè.
United được cảnh báo rằng họ có thể đối diện với nguy cơ mất tiền đạo chủ lực Robin van Persie nếu không tuyển mộ thêm ngôi sao nào nhằm thay đổi cơn ác mộng tồi tệ đang diễn ra dưới triều đại David Moyes.


Persie muốn United phải đầu từ mạnh mẽ để xây dựng lại đế chế

Sát thủ người Hà Lan hiện là tâm điểm của những tin đồn chuyển nhượng rời khỏi United và anh từng bóng gió rằng mình cảm thấy ‘khó ở’ với cách huấn luyện của Moyes, sau khi chính anh đã góp công lớn giúp Quỷ Đỏ thẳng tiến tới ngôi vương Premier League trong năm cầm quân cuối cùng của Sir Alex Ferguson ở Old Trafford.

Và huyền thoại người Hà Lan Ronald de Boer đã tiết lộ rằng Robin van Persie, bản hợp đồng 24 triệu Bảng mà Sir Alex chiêu mộ từ Arsenal vào tháng Tám năm 2012, không hạnh phúc khi thi đấu dưới sự dẫn dắt của ‘Người được chọn’ và vị trí thứ bảy hiện nay trên BXH khiến anh thất vọng.

Ngoài ra ông còn khẳng định đàn em đồng hương của ông sẽ rời khỏi Old Trafford nếu Moyes – người được hứa sẽ có một ngân quỹ khổng lổ để mua sắm – thất bại trong việc chiêu mộ các ngôi sao lớn vào mùa hè.

“Van Persie muốn giành được mọi danh hiệu và mọi thứ đã tuột khỏi tầm tay ở mùa giải năm nay,” de Boer nói.

“Điều đó quả thật thất vọng với những cầu thủ đẳng cấp như cậu ấy. Tôi không nghĩ cậu ấy thích thú với lối chơi mà United đang áp dụng. Cậu ấy là một nhân tố của đội bóng nhưng cậu ấy thích lối chơi cống hiến và đó không phải là điều đang diễn ra tại thời điểm hiện tại.”

“Man United cần tái cơ cấu đội hình. Một vài cầu thủ của họ đã có một sự nghiệp vẻ vang nhưng có lẽ đã đến lúc họ ra đi và nhường đất cho các tài năng trẻ thể hiện.”

“Robin nhận thức được thực tế này, và nếu nó diễn ra, cậu ấy dĩ nhiên sẽ ở lại. Nhưng, nếu không có sự đầu tư nào trong mùa hè này với các ngôi sao và tài năng trẻ đến từ các CLB khác, có lẽ cậu ấy sẽ ra đi.”

Lửa (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage