David Moyes Phản Pháo Chỉ Trích Nhắm Vào Cleverley

400
(MUSVN) – David Moyes đã lên tiếng bảo vệ Tom Cleverley khỏi những lời chỉ trích, đồng thời tin rằng tiền vệ này sẽ sớm lấy lại phong độ cao nhất.

Tom Cleverley từng là một niềm hy vọng của cả Manchester United và tuyển Anh. Nhưng đặc biệt kể từ đầu mùa giải này, phong độ của Tom đã sa sút nghiêm trọng. Trong tất cả các trận đấu góp mặt, thậm chí anh còn hiếm khi thi đấu tròn vai.

Cleverley đã phải nhận rất nhiều lời chỉ trích trong thời gian gần đây

Tuy nhiên, khi Roy Hodgson lên danh sách tuyển Anh chuẩn bị cho trận giao hữu với Đan Mạch vừa qua, Tom Cleverley vẫn được góp mặt. Chính điều này như là một giọt nước tràn ly. Một bản kiến nghị online đã được đưa ra, nhằm yêu cầu Roy Hodgson ngay lập tức loại bỏ Tom Cleverley. Chỉ sau vài ngày xuất hiện, bản kiến nghị này nhận được sự ủng hộ từ 12500 chữ ký.

Huấn luyện viên Roy Hodgson đã lên tiếng phản đối và bỏ ngoài tai bản kiến nghị này. Hôm nay, trong buổi họp báo của mình, đến lượt David Moyes lên tiếng bảo vệ học trò.

“Trước tiên, tôi rất lấy làm ngạc nhiên khi truyền thông lại sử dụng một thông tin ở trên mạng xã hội, và biến nó thành một chủ đề nóng.” David Moyes nói.

“Tom Cleverley là một tài năng trẻ xuất sắc. Cậu ấy luôn không ngừng học hỏi, phát triển bản thân. Cậu ấy rất nỗ lực trong tập luyện. Cậu ấy luôn nằm trong top những người ra sân tập sớm nhất, cũng như hoàn thành xuất sắc bài tập của mình.”

“Tôi cho rằng, đó chính là những ‘viên gạch’ giúp Tom thành công trong sự nghiệp.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage