David Moyes: Hãy Ra Sân Và ‘Cháy Hết Mình’

391
(MUSVN) – David Moyes hy vọng các học trò của mình có thể thi đấu bùng nổ trước Arsenal trong trận đại chiến diễn ra ở Old Trafford Chủ Nhật tuần này.

The Gunners đã có màn khởi đầu cực kỳ ấn tượng, và hiện đang độc chiếm ngôi đầu. Trái ngược hoàn toàn, David Moyes lại gặp rất nhiều khó khăn để vận hành một cách trơn tru Manchester United. Vì lẽ đó, nhiều nhà cái đã đánh giá cao Arsenal hơn, dù United được chơi ở sân nhà Old Trafford.

David Moyes tỏ ra khá tự tin trước đại chiến

Tuy nhiên, bỏ qua mọi thông tin bên lề, David Moyes cho rằng United đang rất tự tin và hướng đến mục tiêu nối dài mạch tám trận bất bại.

“Cơ hội vô địch vẫn chia đều cho tất cả, không chỉ Arsenal, không chỉ chúng tôi, mà còn các đội bóng khác nữa,” David Moyes nói. “Premier League là một giải đấu khó đoán. Có thể họ đã có một khởi đầu hoàn hảo, nhưng ngôi vương chỉ được quyết định vào cuối mùa giải. Hãy chờ đến khi đó.”

“Arsenal sẽ phải đối đầu với nhà vô địch. Đó là sự thật. Họ đang đứng đầu ở thời điểm hiện tại, phong độ cùng tinh thần của họ miễn chê. Nhưng đừng quên chúng tôi cũng đã có bước chạy đà khá tốt, và chúng tôi muốn thể hiện những phẩm chất tuyệt vời nhất trong trận đấu này.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage