David Moyes: Fellaini Là Cầu Thủ Tuyệt Vời!

370
(MUSVN) – Sau khi hoàn tất hợp đồng với Marouane Fellaini, HLV David Moyes đã có cuộc phỏng vấn độc quyền với MUTV về cậu học trò cũ này.


Đây là lần thứ hai ông ký hợp đồng với Marouane Fellaini. Theo ông anh ấy sẽ đem đến những gì cho Manchester United?

Tôi có thể nói Fellaini sẽ đem đến rất nhiều lợi ích cho đội bóng. Cậu ấy là một cầu thủ vô cùng chất lượng. Fellaini vừa có khả năng ghi bàn, vừa có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau ở hàng tiền vệ. Tôi nghĩ chúng ta đều nhất trí rằng tuyến giữa là nơi mà Man Utd cần bổ sung nhất. Fellaini sẽ đem đến cho chúng tôi thêm nhiều sự lựa chọn trong từng trận đấu khác nhau. Hơn nữa, cậu ấy còn trẻ và có thể tiếp tục hoàn thiện trong thời gian tới. Đối với tôi, cậu ấy là một trong những tiền vệ tốt nhất của tại Premier League trong những mùa bóng gần đây. Với việc gia nhập một đội bóng lớn như Man Utd, hi vọng Fellaini sẽ phát triển khả năng để trở thành một trong những ngôi sao hàng đầu.

Ông tự tin về tầm ảnh hưởng mà Fellaini sẽ tạo ra tại Old Trafford chứ?

Tất nhiên rồi, tôi vô cùng tin tưởng vào Fellaini. Cậu ấy là một cầu thủ tài năng, có ý chí mạnh mẽ và thái độ chuyên nghiệp. Chúng tôi đang rất mong đợi cậu ấy thể hiện những điều đó.

Ông sẽ để Fellaini chơi ở vị trí sở trường hay sẽ thử nghiệm anh ta ở những vị trí khác?

Trong những mùa giả vừa qua, Fellaini đã chơi ở rất nhiều vị trí. Khi cần, cậu ấy có thể dâng lên cao, đá ở ngay sau tiền đạo, hoặc cũng có thể lùi xuống đá như một tiền vệ phòng ngự hay đóng vai trò giữ nhịp trận đấu. Fellaini có thể chơi tốt ở mọi vị trí trong hàng tiền vệ. Vì lẽ đó, nhiều khả năng tôi sẽ để Fellaini chơi ở trung tâm hàng tiền vệ, giống như Paul Scholes và Darren Fletcher trước đây. Đây là vị trí mà chúng tôi đang cần bổ sung và thật may mắn, chúng tôi đã có Fellaini.

Trong những mùa giải vừa qua, trong màu áo Everton, Fellaini đã gây ra rất nhiều khó khăn cho Man Utd mỗi khi hai đội chạm trán. Chắc hẳn người hâm mộ sẽ rất mừng rằng giờ đây Man Utd đã sở hữu Fellaini?

Tôi hiểu rất rõ Fellaini là mẫu cầu thủ mà không ai muốn phải chạm trán bởi cậu ấy luôn tạo ra những bất ngờ. Cậu ấy có thể làm được rất nhiều điều mà người khác không làm được. Dù hiện tại, cậu ấy đang thiếu hụt một số kỹ năng nhưng chúng tôi sẽ giúp cậu ấy hoàn thiện bản thân mình. Tôi có thể khẳng định, với đẳng cấp của mình, Fellaini là một sự bổ sung chất lượng cho Manchester United.

Sói (Theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage