David Beckham: Tôi Ước Mình Chưa Bao Giờ Rời Khỏi Old Trafford!

344

David Beckham tiết lộ rằng anh đã từng muốn cống hiến toàn bộ sự nghiệp của mình trong màu áo Quỷ Đỏ.

Ngôi sao người Anh đã chơi cho United một thập kỷ trước khi chuyển sang Real Madrid vào năm 2003. Lần đầu tiên trở lại Old Trafford của anh sẽ là vào tháng Hai tới, khi đội Đương kim vô địch Premier League đối đầu AC Milan tại vòng 1/16 Champions League.

Tuy nhiên,trong cuộc nói chuyện trên Chương trình Sportsweek của đài BBC, Beckham thú nhận anh ước rằng mình chưa bao giờ rời khỏi Manchester.

“Tôi muốn cống hiến trọn đời cho Manchester United và chỉ Manchester United mà thôi. Đáng tiếc, điều đó không thể trở thành sự thật.”

“Tuy nhiên, có một người đặc biệt đã làm được điều mà tôi mong muốn. Trong trái tim của Ryan (Giggs) chảy dòng máu của Quỷ Đỏ, và anh đã dành cả sự nghiệp tại nơi đây. Bây giờ, anh ấy đơn giản là một phần của lịch sử Manchester United.

“Với tư cách là một người bạn và một người đồng đội, tôi tự hào vì đã từng được sát cánh bên Ryan. Anh ấy xứng đáng nhận được mọi vinh quang.”

Tiền vệ kỳ cựu này cũng bày tỏ sự tôn trọng với huấn luyện viên United – Sir Alex Ferguson cũng như với huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Anh – ông Fabio Capello

“Capello đem lại cho chúng tôi sự tự tin mà chúng tôi đã đánh mất trong quá khứ,”

“Còn Sir Alex, người đã đưa tôi đến đỉnh vinh quang, niềm tôn kính của tôi đối với ông như của một người con đối với vị Cha già.”

“Hai vị huấn luyện viên ấy không đơn thuần chỉ huấn luyện vì công việc, mà còn vì tình yêu bất tử với trái bóng tròn. Đó là lí do tại sao họ có thể thành công tới vậy. Tôi dành sự tôn trọng lớn lao tới cả hai con người này.”

Beckham cũng đồng thời lên tiếng bác bỏ việc anh có thể tiếp bước những người thầy trở thành huấn luyện viên.

“Tôi sẽ không trở thành huấn luyện viên hay cái gì tương tự như vậy.”

“Tôi không hứng thú với việc đó. Niềm đam mê lớn nhất của tôi là việc huấn luyện những đứa trẻ nhỏ – và biết đâu, trong tương lai tôi có thể thay đổi suy nghĩ của mình.”

Quả bí ngô (theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage