Cựu Trợ Lý Sir Alex Động Viên David Moyes

509

(MUSVN) – Cựu trợ lý của Sir Alex Ferguson, Carlos Queiroz, tin tưởng HLV David Moyes rồi sẽ thành công tại Manchester United dù đang phải trải qua khởi đầu không mấy suôn sẻ.

Dưới sự dẫn dắt của Moyes, United đã để thua 4/11 trận đấu trên sân nhà Old Trafford tính đến thời điểm này của mùa giải Premier League 2013/14. Hậu quả là các nhà ĐKVĐ đang dậm chân ở vị trí thứ bảy trên BXH.

Carlos-Queiroz_3065186

Queiroz tin tưởng HLV David Moyes

Tuy nhiên, Queiroz, hiện đang là HLV trưởng ĐTQG Iran, vẫn tự tin David Moyes sẽ thay thế xứng đáng Sir Alex Ferguson, người đã giành 13 chức vô địch quốc gia và 2 Champions League cùng United.

Queiroz phát biểu: “Hiện tại, cả NHM, David và các cầu thủ đều chưa hài lòng. Tôi biết các cầu thủ mong muốn và quyết tâm lấy lại hình ảnh như thế nào. Tôi tin trong thời gian ngắn họ sẽ tìm ra cách thích hợp để trở lại vị thế của mình. Đây chỉ là vấn đề về thời gian.”

“Niềm tin của tôi rất lớn lao, bởi tôi hiểu CLB này, hiểu sự mạnh mẽ của nó. Và khi BLĐ đã đưa ra quyết định, họ sẽ dành sự tin tưởng cho người mà họ chọn. Với khả năng và kinh nghiệm đã có, cộng thêm sự ủng hộ của toàn bộ BLĐ, David sẽ sớm mang đến những kết quả tốt.”

Đề cập một vấn đề khác, Queiroz phản đối ý kiến cho rằng Sir Alex không nên dự khán các trận đấu của United nữa vì sự hiện diện của ông không đem lại lợi ích tốt đẹp gì cho người kế nhiệm.

“Các bạn chờ đợi gì ở đây? Cái Ngài Alex Ferguson đó sẽ không xem các trận đấu của United nữa? Đó thật sự, thật sự hoang đường.”

“Các bạn có mong Sir Bobby Charlton hay Carlos Queiroz cũng không xem các trận đấu của United nữa? Chúng tôi yêu CLB này và chúng tôi nên có mặt mỗi khi có thể.”

“Tôi hy vọng, với sức khỏe tốt, Sir Alex sẽ dự khán thêm nhiều, nhiều năm nữa để chứng kiến đội bóng mà ông gầy dựng suốt cuộc đời – đội bóng mà ông ấy yêu.”

“Tôi tin toàn bộ BHL và các cầu thủ đều mong muốn được thấy Sir Alex trên khán đài.”

Đức Khánh (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage