Cương Vị Mới, Góc Nhìn Mới Của Carrick

1582

(MUSVN) – Michael Carrick đang bắt đầu cuộc sống của một huấn luyện viên khi anh được điền tên vào danh sách ban huấn luyện và ngồi trên băng ghế chỉ đạo cùng đội ngũ trợ lý Manchester United ở màn tiếp đón Swansea City.

Thủ quân câu lạc bộ dự định sẽ tiếp nhận một vị trí trong thành phần hậu cần của Jose Mourinho từ mùa giải 2018/19 sau khi anh xác nhận kế hoạch giải nghệ.

Nhà cầm quân đã tiết lộ lý do đằng sau quyết định này, bởi lẽ Carrick sẽ được nếm trải cảm giác làm việc dưới một vai trò hoàn toàn khác.

“Kỳ thực là phải đến mùa giải sau, thế nhưng bây giờ cậu ấy đã tham gia và san sẻ một chút không gian cùng chúng tôi”, Jose nói. “Chúng tôi đang mở rộng cánh cửa để cậu ấy không bị bỡ ngỡ khi chuyển công tác ở mùa giải sau. Vì vậy, mùa giải này, cậu ấy đang tập làm những việc nhỏ.

“Cậu ấy đang học hỏi, nhưng không phải là chơi bóng, mà là mặt khác của cuộc sống và tôi nghĩ đây là một trải nghiệm tốt dành cho cậu ấy vào cuối mùa giải này. Có lẽ khoảng ba hay bốn trận, cậu ấy sẽ có thêm trải nghiệm ngồi chung băng ghế từ một phương diện khác”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage